Thứ Ba, ngày 25/04/2017 23:44 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/04/2016 16:13 PM (GMT+7)

Phá đường dây ma túy thủ súng ở Sài Gòn

Để dằn mặt đối thủ trong việc làm ăn, những kẻ buôn bán ma túy luôn thủ sẵn súng, đạn để ra tay. Đường dây này vừa bị cảnh sát bắt giữ.

   

Ngày 26.4, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy (PC47, Công an TP.HCM) đã bắt Nguyễn Sỹ Công (24 tuổi), Trần Thành Nhơn (56 tuổi), Lê Hồng Sơn (53 tuổi) và Hồ Thanh Bình (44 tuổi) để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.   

Theo cơ quan điều tra, từ đầu tháng 3, trinh sát phát hiện đường dây cung cấp hàng đá cho các quán bar, vũ trường ở Sài Gòn nên theo dõi. Đêm 21.4, hai nghi can Sơn và Nhơn bị bắt giữ cùng 6 túi ma túy đá khi đang giao "hàng" cho khách tại khu vực Trần Bình Trọng - Cao Đạt (quận 5).

 pha duong day ma tuy thu sung o sai gon hinh anh 1

Sơn và Công bị cảnh sát bắt giữ.

Khám xét nhà ông Sơn ở chung cư Chợ Lớn, trinh sát phát hiện nhiều ma túy để trong những hộp nhỏ, hơn 100 viên thuốc lắc, khẩu súng tháo rời và nhiều bi sắt...

Từ lời khai của hai người đàn ông này, cảnh sát lần lượt bắt Bình và Công ở khách sạn, thu giữ một kg hàng đá, hơn 10 viên thuốc lắc, 4 khẩu súng, 6 viên đạn, cân tiểu ly, máy ép ma túy...

Công khai vận chuyển thuê cho một người đàn ông tên Dũng (chưa rõ lai lịch) từ Hà Nội vào Sài Gòn. Cả nhóm thuê khách sạn để tá túc đồng thời làm nơi giao dịch ma túy. Chúng sử dụng súng để dằn mặt các đối thủ trong việc làm ăn.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra về đường dây này.

Theo Quốc Thắng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi thực hiện tội ác, Long Quang Vui (SN 2002) đặt dây bạc được...
"Để giữ được tính tôn nghiêm của pháp luật, vừa giữ được lời hứa...
Chiều nay (25.4), tại trụ sở xã Phúc Sơn (Tân Yên, Bắc Giang), buổi...