Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:29 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 15:02 PM (GMT+7)

Phá đường dây mại dâm quy mô lớn

Một đường dây mại dâm quy mô lớn do cặp vợ chồng tú ông - tú bà điều hành vừa bị công an triệt phá, liên quan đến ít nhất 7 khách sạn.

   

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 7.11 cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 người trong đường dây mại dâm quy mô lớn trong tỉnh, gồm: vợ chồng Nguyễn Tấn Tài (SN 1971) - Tô Thị Kim Loa (SN 1981) cùng ngụ xã Tri Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận); Đào Thị Hoa (SN 1963), Lê Văn Thành (SN 1971), cùng là nhân viên quản lý khách sạn P.Đ ở TP.Phan Rang - Tháp Chàm. Cả 4 người này cùng bị khởi tố hành vi “Môi giới mại dâm”, riêng Hoa còn bị khởi tố thêm hành vi “Chứa mại dâm”.

Đại tá Phan Văn Chỉnh - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH - cho biết khi các trinh sát đột kích 2 khách sạn P.Đ và Đ.C.X trên địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Qua truy xét nhanh, số gái mại dâm này khai họ nằm trong đường dây chăn dắt gái của vợ chồng Tài - Loa.

Sau khi bị bắt khẩn cấp, tại cơ quan điều tra, Tài - Loa khai nhận đã “nuôi” ít nhất 5 gái mại dâm tại nhà để phục vụ khách làng chơi khi có nhu cầu. Ngoài số gái mại dâm này, cơ quan CSĐT còn triệu tập lấy lời khai 3 “đào” khác cũng trong đường dây của Tài - Loa.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định hoạt động đường dây này rất tinh vi, gái bán dâm chỉ “đi khách” khi có lệnh từ vợ chồng Tài. Người bán dâm phải trích hoa hồng 50% cho vợ chồng Tài và nhân viên quản lý khách sạn.

Hiện Công an Ninh Thuận đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ thêm 5 khách sạn ở huyện Ninh Hải và TP.Phan Rang - Tháp Chàm được cho là có liên quan trong đường dây mại dâm này.

Theo Lê Trường (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...