Thứ Tư, ngày 25/04/2018 14:06 PM (GMT+7)

Phó bí thư phường lừa chạy việc, chiếm đoạt hàng trăm triệu

authorAn Sơn Thứ Tư, ngày 21/10/2015 18:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng chức vụ được đảm nhận là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Cát (TP.Huế), Tùng lừa chạy việc cho nhiều người, chiếm đoạt tổng cộng hơn 770 triệu đồng.

   

Chiều nay (21.10), Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, vừa ra quyết định truy nã trên toàn quốc đối với Nguyễn Văn Tùng (52 tuổi, ngụ 82 Mạc Đĩnh Chi, phường Phú Cát, TP.Huế) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 pho bi thu phuong lua chay viec, chiem doat hang tram trieu hinh anh 1

Trụ sở Đảng ủy phường Phú Cát, nơi Tùng từng giữ chức Phó Bí thư thường trực. Ảnh Dương My.

Từ tháng 6.2014 đến tháng 4.2015, lợi dụng chức vụ được đảm nhận là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Cát, Tùng “nổ” với nhiều người rằng mình có quan hệ tốt với lãnh đạo cấp trên để lừa “chạy” việc vào các cơ quan nhà nước nhằm chiếm đoạt tiền. Bằng thủ đoạn này, Tùng đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt tổng cộng hơn 770 triệu đồng.

Sau khi bị các nạn nhân tố cáo, Tùng bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tùng.

Theo tin từ Đảng ủy phường Phú Cát, vào ngày 7.5.2015, bị can Tùng đang làm việc bình thường thì đột ngột làm đơn xin nghỉ việc với lý do “sức khỏe yếu”. Sau khi nghỉ việc, Tùng rời khỏi địa phương và từ đó đến nay người nhà, bạn bè cho đến đồng nghiệp tại cơ quan đều không liên lạc được với Tùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) bị nhóm đối tượng côn đồ...
Ngày 23.4.2018, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ...
Lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) thông tin về xô...