Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:13 PM (GMT+7)

Phó Chánh văn phòng bị tố "tòm tem" với vợ người

author Thứ Hai, ngày 29/04/2013 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo ông Q, chiều ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác bất ngờ vào phòng 207 Nhà khách T102 (số 5 Lê Lai, TP.Quy Nhơn) thì phát hiện ông Vương và bà H. trong tình trạng “không một mảnh vải che thân”.

   

Chiều 29.4, ông Hồ Văn Phúc - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: cơ quan chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh đơn tố cáo ông Lê Văn Vương - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định có quan hệ bất chính, khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Theo đó, người đứng đơn tố cáo là ông L.A.Q (44 tuổi, ở Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định). Nội dung đơn xoay quanh việc ông Vương quan hệ bất với vợ ông Q là bà H.C.H.

 
Nhà khách T102 (TP.Quy Nhơn), nơi ông Q tố cáo phát hiện vụ “quan hệ bất chính”

Theo ông Q, chiều ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác bất ngờ vào phòng 207 Nhà khách T102 (số 5 Lê Lai, TP.Quy Nhơn) thì phát hiện ông Vương và bà H. trong tình trạng “không một mảnh vải che thân”.

Vụ việc đã được ông Q quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu tố cáo, mặc dù ông Vương “xin bỏ qua”. Cũng theo ông Q, ông Vương và bà H. đã quan hệ bất chính từ lâu, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, ảnh hưởng đến hai con.

Khi phát hiện “cơ sự”, ông Q đã nhiều lần trực tiếp cảnh báo, nhắc nhở hai người nên chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn bất chấp, lén lút hẹn hò…

Xem bình luận
Sướng ..., mù con mắt!
Bình Định dạo này nhiều chuyện mắc cười lộn ruột!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Triệu Phong đã có kết luận vụ việc nam chuyên viên...
Trả lời câu hỏi của phóng viên về "hành vi sửa điểm hàng loạt bài...
Giám đốc Phòng Nghệ thuật của Công ty cổ phần VKSTAR bị một đối...