Thứ Ba, ngày 21/01/2020 03:01 AM (GMT+7)

Rủ nhau vào làng trộm chó, một người tử vong

authorVăn Hà Thứ Tư, ngày 30/10/2019 09:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhóm thanh niên đã mang theo dụng cụ kích điện đến làng Tơ Rơ Bang, xã Ia Bang, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) để trộm chó, nhưng bị người dân phát hiện, vây bắt, đánh đập dẫn đến một người tử vong.

   

Sáng 30/10, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày khiến một người tử vong.

                      ru nhau vao lang trom cho, mot nguoi tu vong hinh anh 1 

Xe của các đối tượng trộm chó bị dân làng đập phá. Ảnh Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai)

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 29/10, các đối tượng Trần Văn Nam, Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và 2 đối tượng khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy mang theo các dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Bang, xã Ia Bang, huyện Chư Prông để trộm chó.

Tại đây, các đối tượng đã trộm được một con chó. Trong lúc tẩu thoát, cả nhóm bị dân làng phát hiện, tri hô vây bắt. Hai đối tượng trong nhóm này đã chạy trốn được, còn Nam và Trung bị dân làng bắt giữ và đưa về Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng.

Đến 6h sáng cùng ngày, một số người dân tại đây đã đưa Nam đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Nam đã tử vong ngay sau đó. Người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Xem bình luận
Tội trộm chó, đánh cho chừa...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa có cáo thị về việc nghi...
Ngày 19/1, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Hưng Yên...
Có số điện thoại của khách quen, Bình tập hợp nhiều nữ sinh vào...