Thứ Ba, ngày 24/04/2018 19:54 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/07/2015 09:08 AM (GMT+7)

Treo cổ chết tại trụ sở Công an xã

Chiều 8.7, đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đang điều tra việc anh Trần Ngọc Bé Tư (38 tuổi, ngụ ở xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) chết trong tư thế treo cổ trong trụ sở Công an xã Lục Sĩ Thành.

   
 treo co chet tai tru so cong an xa hinh anh 1
Trụ sở Công an xã nơi ông Tư chết trong tư thế treo cổ.
Theo đại tá Ngân, ông Tư bị đưa về trụ sở Công an xã vào đêm 7.7 để làm rõ thông tin trình báo của người dân ông này đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản. Khi làm việc với Công an xã, ông Tư khai nhận đột nhập vào nhà người khác để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản và từ đó Công an xã lập biên bản tạm giữ hành chính.

“Ông Tư bị tạm giữ hành chính trong trụ sở công an xã và đến sáng 8.7, anh em công an viên phát hiện ông Tư chết trong tư thế dùng mền thắt cổ. Hiện kết quả giám định tử thi chưa có nên chưa thể cung cấp thêm thông tin. Khi nào có kết quả sẽ họp báo thông tin với báo chí” - đại tá Phạm Văn Ngân nói.

Trong khi đó, thân nhân của ông Tư khi tiếp xúc với báo chí cho biết đêm 7.7, ông Tư nhậu say và đi qua nhà bạn nhưng lại vào nhầm nhà mẹ của bạn (ở sát bên - NV). Mẹ của ban ông Tư kêu ông này ra về nhưng do ông cứ ngồi lại không chịu về nên bà này đi trình báo công an. Người thân cũng cho biết đến sáng mới được ấp báo tin cho biết là ông Tư tử vong tại trụ sở Công an xã Lục Sĩ Thành.

Hiện Công an Vĩnh Long sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi có sự chứng kiến của người nhà đã bàn giao thi thể ông Tư cho gia đình mang về an táng.
Theo (Theo Gia Tuệ - Hồ Hạnh/Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nạn nhân cho biết khi được cho uống một thứ nước màu đỏ, từ đó...
Lãnh đạo cơ quan điều tra tiết lộ một số tình tiết liên quan tới...
Hiện nay có một số nhóm mang tên "Hội thánh Đức Chúa Trời", bao gồm...