Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 01:18 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 09:18 AM (GMT+7)

Truy tố đối tượng tung ảnh nóng của bạn gái lên mạng vì ghen

Ghen tuông vì bạn gái đi chơi nhưng không nói với mình, Luân đem những bức ảnh khỏa thân của bạn gái đăng lên Facebook.

   

 truy to doi tuong tung anh nong cua ban gai len mang vi ghen hinh anh 1

Ảnh minh họa.

VKSND TX.Sông Cầu, tỉnh Phú Yên vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hoàng Luân (SN 1986, trú tại TX.Sông Cầu) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội Làm nhục người khác.

Theo nội dung cáo trạng, Luân và chị Yến (trú cùng địa phương) có quan hệ yêu đương. Thời điểm này, Yến đang là học sinh lớp 12.

Khoảng tháng 4.2016, trong lúc quan hệ tình dục Yến đồng ý để Luân dùng điện thoại của mình chụp lại cảnh ân ái giữa hai người và chụp 3 bức ảnh khỏa thân của Yến.

Đến tháng 6.2016, Yến cùng bạn đi chơi ở Nha Trang mà không nói cho Luân biết. Sau khi biết được sự việc Luân ghen tuông nên nghĩ cách trả thù bạn gái.

Luân đã sử dụng những tấm hình khỏa thân của Yến trước đó đăng lên trang mạng Facebook cùng những bình luận tục tĩu. Cùng với đó, Luân còn gửi những tấm ảnh trên cho dì ruột của Yến.

Gia đình Yến đã yêu cầu Luân gỡ ảnh nhưng ban đầu Luân không đồng ý, mãi sau Luân mới chấp nhận gỡ những tấm ảnh trên.

Việc bị tung ảnh khỏa thân lên Facebook đã khiến tinh thần của Yến bị ảnh hưởng, suy sụp nghiêm trọng, bị gia đình trách móc, bạn bè, hàng xóm trêu chọc. Đáng lưu ý sự việc xảy ra ngay trước kỳ thi THPT quốc gia 2016 khiến Yến không vượt qua được kỳ thi tốt ngiệp.

Bức xúc  vì hành vi trên của Luân, Yến đã làm đơn tố cáo Luân ra cơ quan điều tra. Ngay sau đó, Luân bị bắt và khởi tố về hành vi Làm nhục người khác.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

Theo Ngọc Giàu (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phiên tòa sơ thẩm vụ án ông Đinh La Thăng và đồng phạm đã trải qua...
Người phụ nữ ở Thừa Thiên- Huế bị kẻ gian lấy trộm gần 100 triệu...
Hai thanh niên chế tạo mìn nổ cây rút tiền tự động ATM ở thị xã Cửa...