Thứ Tư, ngày 17/01/2018 06:50 AM (GMT+7)

TT-Huế: Bắt thiếu niên trộm 118 triệu đồng của nhà chùa

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đang tu học tại một ngôi chùa ở huyện Gia Lâm (Hà Nội), một thiếu niên đã trộm 118 triệu đồng của nhà chùa.

   

 tt-hue: bat thieu nien trom 118 trieu dong cua nha chua hinh anh 1

Nghi phạm tại cơ quan  công an.  

Sáng nay (7.5), Công an TP.Huế cho biết vừa bàn giao nghi phạm N.V.T (SN 2003, ngụ Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội) - nghi phạm có hành vi trộm cắp 118 triệu đồng tại một ngôi chùa ở Hà Nội cho Công an huyện Gia Lâm - Hà Nội.

Trước đó, T là người đến tu học tại một chùa trên địa bàn huyện Gia Lâm. Ngày 4.5 vừa qua, thiếu niên này lợi dụng chùa cất giữ tài sản sơ hở nên đã lấy trộm 118 triệu đồng sau đó bỏ trốn.

Nhận được tin báo của Công an huyện Gia Lâm, Công an TP.Huế nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát đặc điểm đối tượng nghi vấn nổi lên.

Khoảng 15h ngày 5.5, Công an TP.Huế xác định và bắt giữ được T tại một quán Internet trên địa bàn thành phố, tạm giữ trên người Trung 118 triệu đồng là tang vật của vụ trộm.

Tại cơ quan công an, T đã thành khẩn khai báo hành vi trộm cắp tài sản của mình. Hiện Công an Công an huyện Gia Lâm đã vào Huế tiếp nhận nghi phạm cùng tang vật của vụ án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện bút lục chưa từng công bố trong vụ ông Đinh La Thăng;...
Căn biệt thự mà vợ chồng trùm ma túy sinh sống được ví như cung...
Đối tượng Lê Văn Hậu (SN 1986, ngụ ấp Long Thạnh A, xã Long Hưng,...