Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:24 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 09:31 AM (GMT+7)

Tuyên Quang: CSGT nổ súng bắn trúng đầu người dân

Trong lúc xử lý xe vi phạm, một CSGT đã rút súng bắn trúng đầu người dân.

   

 tuyen quang: csgt no sung ban trung dau nguoi dan hinh anh 1

Nguồn tin Pháp luật Việt Nam cho biết: Vụ việc xảy ra chiều 30.6, tại tuyến đường gần khu vực Trường THCS Bình Thuận (TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Trong lúc đang làm nhiệm vụ, Tổ công tác thuộc Đội CSGT TP.Tuyên Quang đã yêu cầu một người dân dừng xe máy để kiểm tra vì có dấu hiệu vi phạm giao thông.

Người điều khiển xe máy đã dừng xe, nhưng lại gọi người được cho là chủ xe đến trực tiếp giải quyết. Khi người chủ phương tiện đến, giữa người này và các chiến sĩ CSGT đã xảy ra tranh cãi gay gắt.

“Một lúc sau chúng tôi giật mình nghe thấy tiếng súng còn nam thanh niên ôm đầu ngã xuống đất” - một nhân chứng cho biết.

Báo Gia đình & Xã hội đưa tin: Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP.Tuyên Quang - đã xác nhận có sự việc cán bộ CSGT của đội nổ súng vào chiều 30.6.

Thiếu tá Nguyễn Thành Chung - Trưởng Công an TP.Tuyên Quang - cho hay: “Sự việc nói trên liên quan đến cán bộ của đội CSGT thuộc Công an TP, chính vì thế để đảm bảo khách quan ngay từ đầu Công an tỉnh đã đứng ra thụ lý, giải quyết”.

Về sức khỏe nam thanh niên bị bắn súng, thiếu tá Chung cho biết: “Vì đó là súng cao su nên người này chỉ bị thương nhẹ ở phần ngoài da. Hôm nay, đơn vị cũng đã cử người vào bệnh viện hỏi thăm. Về hướng giải quyết chúng tôi vẫn đang chờ kết quả từ Công an tỉnh”.

Theo Lê Dũng (Pháp luật Việt Nam)
Xem bình luận
" Vì đó là súng cao su nên người này chỉ bị thương nhẹ ở phần ngoài da."" Nghiên cứu, kiểm điểm, rút...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối tượng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều...
Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Ngay sau khi chém vợ, Trần Anh Tiến đã bỏ trốn, hiện hàng trăm...