Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:37 PM (GMT+7)

Vụ 2 luật sư bị hành hung: Bị hại chưa được thông báo kết quả điều tra

authorVinh Hải Thứ Tư, ngày 11/11/2015 06:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều tối 10.11, trao đổi với PV về việc Công an Hà Nội công bố kết quả điều tra ban đầu vụ việc 2 luật sư bị hành hung, luật sư Lê Văn Luân cho rằng, đến thời điểm 18h ngày 10.11 anh chưa nhận được kết luận của cơ quan Công an Hà Nội cũng như huyện Chương Mỹ.

   

 vu 2 luat su bi hanh hung: bi hai chua duoc thong bao ket qua dieu tra hinh anh 1

Hai luật sư Lê Văn Luân (trái) và Trần Thu Nam bị hành hung, cướp tài sản sau khi làm việc tại địa bàn huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội. Ảnh: T.T.N

Điều này khiến luật sư Lê Văn Luân rất bức xúc. “Tôi không hiểu tại sao khi công bố kết quả điều tra, cơ quan điều tra lại không thông báo và mời chúng tôi đến dự. Đáng nói hơn chúng tôi là người bị hại” - luật sư Luân nói.

Cũng theo luật sư Luân, qua báo chí, ông biết được công an đã xác định được 8 đối tượng hành hung ông và luật sư Trần Thu Nam. Số lượng các đối tượng thì đúng nhưng nguyên nhân 2 luật sư bị hành hung cần xem xét lại.

“Thứ nhất thời điểm đấy, chúng tôi đi đường rất khô ráo, không có bụi bẩn gì cả. Hai nữa, đường đó rất hẹp, lại qua chợ đông người, lúc đi vào không thể phóng xe ô tô nhanh được” - luật sư Luân phân tích.

Về việc Công an Hà Nội cho rằng khi xảy ra vụ việc có một công an viên tên Cửu đi qua nhìn thấy chứ không tham gia hành hung, luật sư Lê cho rằng, cả 2 luật sư đều nhận dạng được công an viên tên Cửu này hành hung 2 luật sư và đã yêu cầu Công an huyện đưa vào biên bản. Sau đó, 2 luật sư đã cung cấp cho Công an Hà Nội về thông tin này.

Chiều cùng ngày, luật sư Trần Thu Nam cũng cho biết chưa nhận được thông báo của cơ quan công an và cũng không đồng tình với nội dung thông báo điều tra ban đầu vụ hành hung 2 luật sư của Công an Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Sau 4 ngày xử án từ ngày 15-18.5, TAND TP.Hòa Bình đã mở phiên tòa...
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...