Thứ Ba, ngày 10/12/2019 18:19 PM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 1994 đi làm phụ bàn, thợ hồ

authorPhan Trai Úc Thứ Ba, ngày 19/11/2019 14:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trịnh Kim Chi chính thức làm YouTube, cô có nhiều trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào các nghề nghiệp khác nhau.

   

Vlog “Thử mới biết – liều mới được” là một trong những chương trình đang nhận được nhiều sự quan tâm của NSƯT Trịnh Kim Chi trên YouTube, bên cạnh web-drama “Qủy linh Nhi”, và talkshow “Chuyện người ta chi kể”.

 a hau viet nam 1994 di lam phu ban, tho ho hinh anh 1

Trịnh Kim Chi đang thực hiện nhiều chương trình phát YouTube

Trong “Thử mới biết – liều mới được”, Á hậu Việt Nam 1994 lần đầu trải nghiệm công việc như phụ bàn quán ăn, hay cùng các nghệ sĩ khác xin làm phụ hồ ở các công trình. Tại đây, nhiều tính huống trớ trêu, dở khóc dở cười đã diễn ra. Theo Trịnh Kim Chi, chính những khoảnh khắc này giúp cho người xem cảm nhận được sự khó khăn, vất vả, và đặc thù của từng ngành nghề. “Và đương nhiên người làm nghề nào cũng bắt buộc phải có ý chí, quyết tâm và không ngừng học tập. Chương trình là một trải nghiệm về nghề và đời thật sự thú vị và ý nghĩa”, cô chia sẻ.

 a hau viet nam 1994 di lam phu ban, tho ho hinh anh 2

 a hau viet nam 1994 di lam phu ban, tho ho hinh anh 3

Trịnh Kim Chi trải nghiệm công việc phụ bàn và phụ hồ

Về việc thực hiện nhiều chương trình chiếu trên YouTube, Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ trích một phần lợi nhuận vào quỹ từ thiện “Gọi yêu thương” - nhằm giúp cho các trẻ em khó khăn, mồ côi, khuyết tật và các hộ gia đình nghèo vùng sâu vùng xa, cải thiện một phần nào để cuộc sống họ được an yên và ấm cúng.

Ngoài các chương trình giải trí, Trịnh Kim Chi còn có những chương trình, video cập nhật tình hình công việc thiện nguyện để lan tỏa hình ảnh, kêu gọi sự ủng hộ của khán giả và các mạnh thường quân.

 a hau viet nam 1994 di lam phu ban, tho ho hinh anh 4

Á hậu 1994 dành nhiều tâm huyết cho các chương trình thiện nguyện

Việc mà quỹ “Gọi Yêu Thương” đang thực hiện trong dịp Tết 2020, đó là xây 4 căn nhà tình nghĩa cho bốn gia đình khó khăn tại Tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Tây Ninh để họ kịp đón một cái Tết thật sự ấm cúng, quây quần hạnh phúc.

Tag:  Trịnh Kim Chi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lệ Quyên không khỏi bất ngờ trước độ bạo tay của ông xã đại gia.
Trước tài năng của 9x đến từ Phú Yên, danh ca Phi Nhung đã quyết...
Cư dân mạng đưa ra so sánh giữa cầu thủ xinh đẹp nhất trong đội...