Thứ Hai, ngày 21/10/2019 10:35 AM (GMT+7)

Cảnh phim xúc động nhất của 'Về nhà đi con' lại bị cư dân mạng soi ra 'sạn'

authorAn An Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 18:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ sau một cái vuốt má, Thư đã có sự thay đổi trên gương mặt mà chỉ tinh ý, khán giả mới nhận ra.

   

Bộ phim "Về nhà đi con" đang tập trung sự chú ý của khán giả khi sắp tới hồi kết. Ở tập 69 mới phát sóng, phim lấy nước mắt của người xem ở cảnh ông Sơn thể hiện hình ảnh một người bố yêu thương con hết mực. Khi thấy con rể Vũ ngoại tình trong ngày sinh nhật vợ, ông Sơn đau đớn trong lòng nhưng chỉ vì muốn con gái được yên lòng, ông bảo: "Hãy để cái Thư giả vờ nốt hôm nay".

Cảnh phim xúc động nhất trong tập 69 chính là khi ông Sơn nén nỗi đau trong lòng. Ông uống rượu nhiều hơn mọi ngày. Ông vuốt má dành cho cô con gái Thư vào cuối bữa ăn. Cái vuốt má nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều lo âu và nỗi buồn khi biết con gái mình không hạnh phúc.

 canh phim xuc dong nhat cua 've nha di con' lai bi cu dan mang soi ra 'san' hinh anh 1

Chiếc bông tai bỗng dưng biến mất chỉ sau một đúp quay

Cảnh phim để lại nhiều cảm xúc lắng đọng trong lòng khán giả. Vậy nhưng khi tinh ý, không ít fan của bộ phim đã phát hiện ra một lỗi sai trong cảnh quay này.

Ở phân cảnh Thư nhìn bố mà ông không nói điều gì, cô tỏ vẻ âu lo. Khi đó, đôi bông tai của Thư vẫn còn. Chỉ vài giây sau, khi ông Sơn vuốt má Thư rồi đứng lên, bỏ đi khỏi bàn ăn, ống kính kia về phía Thư nhưng đôi bông tai bỗng dưng biến mất.

Đây là một tình huống nằm ngoài dự đoán và vô tình xảy ra. Khi tay của ông Sơn chạm vào má Thư khiến đôi bông tai bị lệch ra khỏi vị trí và rớt xuống lúc nào không hay. Vì cảnh quay đang tập trung vào cảm xúc của diễn viên nên ê-kíp không để ý tới điều này.

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận hài hước được cư dân mạng đưa ra về chi tiết này. "Giờ mới biết Lương Bổng còn là ảo thuật gia", "Vừa xem lại phim. Bố Sơn công nhận nhanh tay thật"... là những comment thú vị về việc ông Sơn làm rơi hoa tai của con gái.

 canh phim xuc dong nhat cua 've nha di con' lai bi cu dan mang soi ra 'san' hinh anh 2

Chiếc bông tai biến mất sau khi ông Sơn vuốt má Thư

Tuy nhiên, phần lớn người xem đều thấy chi tiết sai sót này không làm ảnh hưởng mạch phim và dễ dàng thông cảm với đoàn phim. Diễn xuất của nghệ sĩ Trung Anh vai ông Sơn và nữ diễn viên Bảo Thanh vai Thư để lại những cảm xúc chân thực trong lòng khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trấn Thành phấn khích khi người chị thân thiết - nghệ sĩ Lê Giang...
Không chỉ kể chuyện tình cảm hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh còn trải...
Nam ca sĩ tiết lộ có thời gian anh bị bế tắc vì loay hoay với sự...