Thứ Tư, ngày 21/08/2019 06:19 AM (GMT+7)

Công an công bố nguyên nhân cái chết bất ngờ của biên đạo múa Hữu Trị

authorPhan Trai Úc Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi qua đời, Hữu Trị thường xuyên căng thẳng, mất ngủ.

   

Vừa qua, thông tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời sau ngã từ tầng 13 chung cư Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM khiến khán giả, đồng nghiệp thương xót. Anh hưởng dương 55 tuổi.

 cong an cong bo nguyen nhan cai chet bat ngo cua bien dao mua huu tri hinh anh 1

Biên đạo múa Hữu Trị

Sau khám nghiệm pháp y, công an quận Bình Thạnh vừa xác nhận nguyên nhân Hữu Trị rơi từ tầng 13 là tự tử. Các kết luận của khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng không chia sẻ.

Trước khi qua đời, sức khỏe của Hữu Trị không ổn định. Gia đình cho biết anh có biểu hiện căng thẳng, mệt mỏi và mất ngủ. Nhiều ngày liền người thân không liên lạc được, khi đến nơi anh ở thì mọi người tá hỏa khi biết anh ngã từ tầng 13 chung cư và qua đời.

 cong an cong bo nguyen nhan cai chet bat ngo cua bien dao mua huu tri hinh anh 2

Trong mắt đồng nghiệp, Hữu Trị là biên đạo tài năng, sống hết mình với nghề

Hữu Trị là một trong những biên đạo múa hàng đầu tại Việt Nam, ông dàn dựng các tiết mục múa dân tộc, dân gian, đã dàn dựng hàng trăm bài múa tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả trong và ngoài nước.

Khi định cư sang Canada, ông đã được mời sang Mỹ làm biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Hầu hết các live show của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam tại hải ngoại đều có sự tham gia của ông.

Tang lễ biên đạo múa Hữu Trị được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM, sau đó linh cửu sẽ hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ...
Hot girl 17 tuổi gây xao xuyến cộng đồng mạng với vẻ đẹp lai Tây dù...
Sự phá cách của "anh Bo" khiến công chúng bàn tán rôm rả.