Thứ Tư, ngày 21/08/2019 16:51 PM (GMT+7)

Danh hài hải ngoại Hồng Đào hội ngộ “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh

authorPhan Trai Úc Thứ Năm, ngày 15/08/2019 22:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau ly hôn Quang Minh, nữ danh hài giữ vững tinh thần lạc quan hoạt động nghệ thuật trong nước.

   

 danh hai hai ngoai hong dao hoi ngo “nu hoang canh nong” kieu trinh hinh anh 1

Tối 14.08, danh hài hải ngoại Hồng Đào xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim “Thưa Mẹ Con Đi” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, tại TP.HCM. Trong phim, Hồng Đào vào vai mẹ của hai nam chính Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy.  Diễn xuất của nữ danh hài được đánh là điểm sáng trong phim. 

 danh hai hai ngoai hong dao hoi ngo “nu hoang canh nong” kieu trinh hinh anh 2

Hồng Đào vui vẻ khi hội ngộ "nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh. Sau xác nhận ly hôn Quang Minh, Hồng Đào về nước hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Dù đối diện với hôn nhân đổ vỡ nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan để làm nghề, nuôi hai con và bố mẹ. Trong khi đó, Kiều Trinh kiếm thêm thu nhập khi nghề diễn bấp bênh bằng nghề may áo dài. Chị cũng cho biết con gái Thanh Tú hiện ngưng đóng phim, dành thời gian cho việc học.

 danh hai hai ngoai hong dao hoi ngo “nu hoang canh nong” kieu trinh hinh anh 3

“Thưa Mẹ Con Đi” xoay quanh hành trình trở về Việt Nam để thú thật với gia đình về tình cảm đôi lứa giữa hai chàng trai Việt kiều Văn (Lãnh Thanh) và Ian (Võ Điền Gia Huy), dù bất chấp mọi rào cản về tình thân và định kiến xã hội.

 danh hai hai ngoai hong dao hoi ngo “nu hoang canh nong” kieu trinh hinh anh 4

Dù khai thác chủ đề tình yêu đồng tính khá nhạy cảm nhưng “Thưa Mẹ Con Đi” không xây dựng câu chuyện theo cách đau thương, bi lụy mà lại mang đến một góc nhìn tươi sáng, nhẹ nhàng về tình cảm giữa Văn và Ian. 

 danh hai hai ngoai hong dao hoi ngo “nu hoang canh nong” kieu trinh hinh anh 5

Xuyên suốt bộ phim, sự chống đối đến từ gia đình và hàng xóm xung quanh về mối quan hệ giữa Văn và Ian không dồn hai nhân vật chính đến đường cùng, mà chính những mâu thuẫn ấy sẽ giúp cặp đôi trẻ hiểu được tình yêu của người mẹ dành cho con trai là bao la đến thế nào. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ...
Hot girl 17 tuổi gây xao xuyến cộng đồng mạng với vẻ đẹp lai Tây dù...
Sự phá cách của "anh Bo" khiến công chúng bàn tán rôm rả.