Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 09:52 AM (GMT+7)

HH Nguyễn Thị Huyền "cạn lời" vì lên tiếng vẫn bị nghi mặt "dao kéo"

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 13/02/2018 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Em vừa được nhận ra, mời chụp ảnh rồi bị hỏi: "Báo nói em phẫu thuật cằm à?" - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chia sẻ khiến fan thích thú.

   

 hh nguyen thi huyen "can loi" vi len tieng van bi nghi mat "dao keo" hinh anh 1

HH Nguyễn Thị Huyền "cạn lời" vì đã lên tiếng vẫn bị nghi mặt "dao kéo".

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền có lên tiếng trên trang facebook cá nhân sau ồn ào cô xuất hiện mặt khác lạ trong ngày ghi hình Táo Quân 2018.

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2004 có nhấn mạnh: "Tôi đố các bạn tìm được người có 2 đôi mắt bằng nhau, rồi lại có đủ thứ cùng lúc cân đối khác đấy! Nếu có, tôi tin chắc... ngón chân cái anh (chị) ta to và xấu mà chưa ai nhìn thấy! Ít nhất là như thế! Không ai hoàn hảo cả đâu! Tin tôi đi! Chẳng qua chỉ có các bạn mới thấy các bạn khuyết chỗ nào vì không ai ngày nào cũng nhìn sát vào bạn 10-20cm như các bạn soi gương hàng ngày. Nếu bạn cũng soi ngươi khác như lúc bạn soi bạn trong gương, thì chẳng ai hoàn hảo cả! Hãy là chính mình các bạn ạ! Hãy tự tin và yêu chính những thứ chưa hoàn hảo của mình".

Thay cho lời kết, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngầm khẳng định không đụng "dao kéo" chiếc cằm: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé! Cứ yên tâm nó lúc ngắn lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy... nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy hoặc cũng có khi nó thể hiện hành trình tu của các bạn đang ở đâu. Tâm sinh tướng là vậy các bạn ạ!". 

 hh nguyen thi huyen "can loi" vi len tieng van bi nghi mat "dao keo" hinh anh 2

Đi kèm với dòng chia sẻ là hình ảnh Nguyễn Thị Huyền ngày ấy - ảnh chụp năm 1991...

 hh nguyen thi huyen "can loi" vi len tieng van bi nghi mat "dao keo" hinh anh 3

...và ảnh bây giờ của Hoa hậu khị chụp cùng con gái.

Dù đã thẳng thắn lên tiếng nói về chuyện nhan sắc bị nhiều người cho là thay đổi khác lạ nhưng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn nhận được những ý kiến kém duyên. Mới đây, cô chia sẻ: "Em vừa được nhận ra, mời chụp ảnh rồi bị hỏi: “Báo nói em phẫu thuật cằm à?" thu hút sự chú ý của cộng đồng.

 hh nguyen thi huyen "can loi" vi len tieng van bi nghi mat "dao keo" hinh anh 4

 hh nguyen thi huyen "can loi" vi len tieng van bi nghi mat "dao keo" hinh anh 5

"Tại chị đẹp mãi nên mới vậy đấy. Mọi người ai cũng nghĩ phải phẫu thuật thẩm mỹ mới xinh còn xinh tự dưng là rất ít". "Nói vâng đi, cho người ta đỡ hỏi! Hoặc là bảo em không phẫu thuật, em đi mua đấy"...là một trong những lời khuyên người hâm mộ gửi đến Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...
Ngọc Sơn là khách mời đặc biệt trong liveshow của nữ ca sĩ này tại...
Thật khó để phân biệt được giữa hai chị em vì họ giống nhau như hai...