Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 06:44 AM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh bị chê vô dụng, ỷ lại vào đồng đội tại Cuộc đua kỳ thú 2019

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hầu hết các thử thách trong chặng đua thứ ba đều do Lê Xuân Tiền thực hiện. Điều này khiến khán giả thắc mắc về vai trò của Đỗ Mỹ Linh trong Cuộc đua kỳ thú 2019.

   

Trong tập 3 Cuộc đua kỳ thú 2019 được phát sóng tối 20/7 trên VTV3, chặng đua của 9 đội chơi diễn ra ở Hạ Long (Quảng Ninh). Để về đích, các đội chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra: “Mang gạch hoặc đậu hũ lên chùa Lôi Âm Thượng”, “Leo núi và di chuyển sang ngọn núi khác”, “Ném cát vào rổ”, “Giải mã tín hiệu”.

Mỗi đội chơi phải di chuyển bằng thuyền do chương trình chuẩn bị đến địa điểm được đánh dấu và leo dốc lên chùa, thực hiện nhiệm vụ đầu tiên. Trong quá trình leo dốc, Đỗ Mỹ Linh lại đòi hỏi taxi. Việc này đã khiến cô nhận  không ít chỉ trích của khán giả. Đến lúc vác gạch lên núi, Lê Xuân Tiền là người vác gạch, Đỗ Mỹ Linh đi sau tiếp tục nói: “Là yêu quái chứ không phải là người nữa rồi”. Một lần nữa, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại làm khán giả khó chịu.

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 1

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 2

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 3

Sau khi một mình chèo thuyền, Lê Xuân Tiền phải vác 20 viên đá lên chùa.

Trong chặng đua này, thử thách khó nhất chính là vượt rào – leo núi và di chuyển sang ngọn núi khác. Một thành viên của mỗi đội chơi sẽ phải leo lên một ngọn núi có độ cao 40m và di chuyển từ ngọn núi này sang ngọn núi khác bằng dây cáp với chiều dài 120m trong vòng 15 phút. Chưa hết, thành viên thực hiện nhiệm vụ phải đi thang dây xuống 40m và nhận mật thư để đi tiếp. Sau Bình An (đội Nâu), Lê Xuân Tiền (đội Xanh dương) là người thứ hai thực hiện thử thách này.

Trong quãng đường di chuyển bằng dây cáp, Lê Xuân Tiền bị rách da tay. Do quá đau tay, anh không thể tiếp tục sử dụng lực tay để di chuyển trên dây cáp. Hoàn thành xong thử thách, Lê Xuân Tiền ôm lấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bật khóc. Anh xúc động kể lại quá trình thực hiện nhiệm vụ khó khăn.

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 4

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 5

Xuân Tiền bật khóc kể về quá trình thực hiện thử thách.

Đến phần “Ném cát vào rổ”, khán giả lên tiếng chỉ trích Đỗ Mỹ Linh vô tâm, không biết chia sẻ khó khăn với đồng đội. Cụ thể, ở nhiệm vụ này, hầu hết các đội chơi đều đổi thành viên thực hiện thử thách, nhưng Lê Xuân Tiền vẫn là người phải bơi ra phao và giữ rổ. Trong khi trước đó, anh vừa bị thương ở tay. Khán giả Trần Hoài Ân để lại một câu hỏi: “Chính Đỗ Mỹ Linh cũng biết rằng Lê Xuân Tiền vừa bị thương, nước biển mặn, vào vết thương sẽ rất xót. Vậy tại sao cô ấy không là người bơi ra và giữ rổ, trong khi đó thành viên nữ giữ thì số lượng bao cát ít hơn là nam giữ?”.

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 6

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 7

Dù tay bị thương nhưng Lê Xuân Tiền vẫn là người giữ rổ trên phao.

Ở phần “Giải mã tín hiệu”, Đỗ Mỹ Linh tự tin nhận nhiệm vụ đoán nội dung do Lê Xuân Tiền truyền tải. Tuy nhiên, do không có sự kết nối, hai thành viên của đội Xanh dương đã để đội Nâu và đội Hồng vượt mặt. Kết thúc chặng đua, đội Xanh dương về đích ở vị trí thứ ba.

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 8

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 9

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 10

 hoa hau my linh bi che vo dung, y lai vao dong doi tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 11

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
“Bà bầu” sân khấu nói gì về Trần Mai Hương- cô gái để ngực trần...
Mai Phương chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình sau 2...