Thứ Hai, ngày 30/03/2020 07:02 AM (GMT+7)

Không về Việt Nam, YouTuber chuyên “giả nghèo” chi 1 tỷ qua Nam Phi làm điều này

authorPhan Trai Úc Thứ Hai, ngày 23/03/2020 17:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau chuyến khám phá Thái Lan, Khoa Pug tiếp tục sang Nam Phi.

   

Trong clip cuối cùng khám phá Thái Lan cách đây 6 ngày, Khoa Pug cho biết anh sẽ về Việt Nam để tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên, YouTuber chuyên “giả nghèo” gây bất ngờ khi di chuyển sang Nam Phi. Anh cũng “gây sốc” khi tiết lộ mang 1 tỷ đồng qua nước bạn, tự cách ly.

“Nhiều khán giả bảo tôi về nước tự cách ly, một số khác lại bảo đi khám phá những nước ít dịch. Vì vậy tôi quyết định làm một chuyến qua Nam Phi. Ở đây không phải điểm nóng của dịch. Tôi qua đây để tự cách ly, thời tiết khá nắng, virus trên 25 độ C nó sẽ yếu đi”, Khoa Pug chia sẻ.

 khong ve viet nam, youtuber chuyen “gia ngheo” chi 1 ty qua nam phi lam dieu nay hinh anh 1

Khoa Pug "gây sốc" khi chi 1 tỷ sang Nam Phi

Ngoài 1 tỷ đồng chi phí, Khoa Pug còn mua bảo hiểm dịch bệnh cho mình và quay phim. “Nếu có tình huống xấu xảy ra, chúng tôi có thể ở tại đây lâu dài được”, anh nói.

Trong suốt chuyến bay kéo dài nhiều giờ đồng hồ, Khoa Pug tỏ ra lo lắng khi nhiều khách châu Âu không đeo khẩu trang. Trong khi đó người châu Á lại trang bị khẩu trang, bao tay để bảo vệ sức khỏe.

“Khi đến Nam Phi, tôi và quay phim đeo khẩu trang thì bị nhiều người la ó. Thậm chí quay phim còn bị một người đến hắt hơi và nói: “Corona virus”. Về quang cảnh và kiến trúc ở Nam Phi thì như châu Âu luôn, khí hậu trong lành, cây xanh ngút ngàn”, Khoa Pug kể.

 khong ve viet nam, youtuber chuyen “gia ngheo” chi 1 ty qua nam phi lam dieu nay hinh anh 2

Khoa Pug có mặt tại Nam Phi, anh cho biết mình bị kỳ thị khi đeo khẩu trang

Kênh YouTube của Khoa Pug hiện có gần 2,5 triệu lượt người theo dõi. Nội dung xuyên suốt những video của Khoa Pug là “giả nghèo”, đến những nơi xa xỉ sử dụng các dịch vụ cao cấp với vẻ ngoài giản dị. Những video như “Giả nghèo vào khách sạn 5 sao…”, “Giả nghèo ăn vi cá mập…”, “Giả nghèo cầm 500 triệu mua đồng hồ Rolex…”.. của anh đều hút hàng chục triệu lượt xem.

Doanh thu ước tính mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (2 tỷ đồng- 32 tỷ đồng).

Tag:  YouTube, Khoa Pug   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và liên tục gặt hái thành công, khối...
Đưa tin nhạc sĩ "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" qua...
Chiều 29.3, nhiều nghệ sĩ ở TP.HCM đã đến tiễn biệt diễn viên Mai...