Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 13:18 PM (GMT+7)

Lương Nguyệt Anh, MC Mỹ Vân chung tay gây quỹ 23 tỷ đồng để làm điều ý nghĩa

authorNgọc An Thứ Hai, ngày 11/11/2019 16:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các người đẹp chung tay để hỗ trợ cho 900 trẻ em nghèo.

   

Quán quân Sao mai 2011, Lương Nguyệt Anh cùng MC Mỹ Vân cảm thấy hạnh phúc khi sóng đôi cùng nhau và các nghệ sĩ có một buổi sáng dậy thật sớm để “Chạy vì trái tim”, vì những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ không may có trái tim không lành lặn.

 luong nguyet anh, mc my van chung tay gay quy 23 ty dong de lam dieu y nghia hinh anh 1

Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình "Chạy vi trái tim".

Chương trình từ thiện “Chạy vì trái tim” được Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2013. Sau 6 lần tổ chức, chương trình đã gây quỹ được hơn 23 tỷ đồng, giúp đỡ hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Đó là lý do để các nghệ sĩ luôn luôn sát cánh cùng chương trình.

 luong nguyet anh, mc my van chung tay gay quy 23 ty dong de lam dieu y nghia hinh anh 2

Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân ủng hộ Quỹ 10 triệu đồng

Không chỉ tham gia chạy vì trái tim, Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân cũng trích từ doanh thu kinh doanh của mình để ủng hộ Quỹ 10 triệu đồng. Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Món quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào với những số phận không may, ước mong sao các em nhỏ luôn được lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc”.

 luong nguyet anh, mc my van chung tay gay quy 23 ty dong de lam dieu y nghia hinh anh 3

Chương trình Trái tim cho em là chương trình thường niên tổ chức để giúp đỡ các trẻ em nghèo bị dị tật tim.

Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân ngoài đời là hai người bạn vô cùng thân thiết, coi nhau như chị em trong một nhà, chính vì vậy, mới đây cả hai đã cùng nhau thử nghiệm bước vào lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu cho trẻ nhỏ và gia đình. 

Lần đầu kinh doanh, cả Mỹ Vân và Nguyệt Anh đềuhồi hộp lo lắng mất ăn mất ngủ. Sau một thời gian hoạt động, Nguyệt Anh nhận ra rằng kinh doanh còn bận… hơn con mọn, còn MC Mỹ Vân thì luôn thấy mình quá bận rộn khi vừa đi làm, chạy show lại vừa phải tính toán từng chi tiết nhỏ cho shop. Tuy nhiên, cả hai nữ nghệ sĩ đều cảm thấy hạnh phúc khi thấy mình năng động hơn, thú vị khi được trải nghiệm thêm một lĩnh vực ngoài sân khấu.

 luong nguyet anh, mc my van chung tay gay quy 23 ty dong de lam dieu y nghia hinh anh 4

Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân thân thiết với nhau như chị em ruột. 

MC Mỹ Vân nói: “Tôi và Lương Nguyệt Anh hiện có một điểm chung là chúng tôi có cùng một tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em, nên đã chọn việc kinh doanh lĩnh vực này. Tham gia và ủng hộ Quỹ “Chạy vì trái tim” cũng là hành động mà chúng tôi luôn hướng đến trong đời sống cũng như công việc kinh doanh của mình, là dành những gì tốt đẹp nhất cho các em nhỏ”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất mới tung ra clip hậu trường tiết lộ nhiều điều bất ngờ...
Quang Tèo có phản ứng bất ngờ trước lời khuyên "cải tạo tốt" của...
Trận đấu giữa U22 VN và U22 Thái Lan khiến các sao Việt cùng hàng...