Thứ Hai, ngày 14/10/2019 13:01 PM (GMT+7)

Minh Tiệp kết nghĩa anh em với "bố của Lee Min Ho"

authorAn An Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc sang VN và đã kết nghĩa anh em với Minh Tiệp của "Quỳnh búp bê".

   

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 1

Mối quan hệ thân thiết giữa nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc - Kim Sang Joong và ngôi sao điện ảnh Việt Nam - Minh Tiệp không phải ai cũng biết. Vừa qua, khi tài tử xứ Hàn sang Việt Nam, vợ chồng Minh Tiệp đã mời anh tới thưởng thức món thịt nướng và tại đây hai người đã kết nghĩa anh em.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 2

Sự thân thiết của hai ngôi sao vốn có từ trước và ngày một khăng khít hơn sau lần Kim Sang Joong tới Việt Nam. Tài tử người Hàn còn hứa sẽ sang Việt Nam nhiều lần nữa. Nếu trước đây, cả hai ngôi sao mong muốn có một sự hợp tác về nghệ thuật thì nay, sau khi kết nghĩa anh em, Kim Sang Joong bày tỏ anh sẽ sang thăm người anh em của mình khi có thời gian, chứ không đơn thần chỉ vì mục đích công việc.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 3

Trong lần gặp gỡ này, Kim Sang Joong cũng chụp hình kỷ niệm với bà xã của Minh Tiệp là người mẫu Thùy Dương.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 4

Nhắc đến Kim Sang Joong, anh được fan gọi bằng biệt danh "bố của Lee Min Ho" sau vai diễn trong City Hunter. Không chỉ là gương mặt gạo cội trên màn ảnh Hàn, Kim Sang Joong còn là MC series lật tẩy "Burning Sun Gate" được mệnh danh là "Người dành cả sự nghiệp diễn xuất cho lẽ phải".

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 5

Cuộc gặp gỡ giữa Kim Sang Joong, những người bạn Hàn Quốc với vợ chồng Minh Tiệp diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện. Ngoài việc yêu thích văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc thì vợ chồng Minh Tiệp cũng rất đam mê ẩm thực Hàn.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 6

Cuộc gặp gỡ thú vị khiến nhiều fan Việt và Hàn bất ngờ. Hiếm hoi lắm mới thấy một mối quan hệ anh em kết nghĩa giữa nghệ sĩ Việt và Hàn.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 7

Minh Tiệp chia sẻ anh rất vui mừng khi được là người em kết nghĩa với một nghệ sĩ gạo cội như Kim Sang Joong. Nam diễn viên "Quỳnh búp bê" từng học ở Hàn 1 năm về đạo diễn sân khấu thời trang. Anh có nhiều mối quan hệ từ công việc tới bạn bè ở Hàn Quốc.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 8

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương chụp hình với chủ tịch Lee Soo Man của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment. Mới đây, cả hai cũng tới Busan để tham dự LHP Quốc tế Busan cùng đoàn phim "Quỳnh búp bê". Chuyến đi Busan vừa rồi cũng đã đem lại 1 số thành công trong công việc nghệ thuật của anh cũng như kết hợp tham dự thảm đỏ LHP.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 9

Minh Tiệp được rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè Hàn Quốc yêu mến trong đó có những nghệ sĩ nổi tiếng. Quãng thời gian học tập ở Hàn 1 năm giúp anh cảm nhận được những nét tương đồng văn hóa giữa hai quốc gia, học tập được nhiều kinh nghiệm quý giá ở nước bạn, nhất là trong các show diễn thời trang hay tổ chức sự kiện.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 10

Bà xã Thùy Dương luôn là người đồng hành cùng Minh Tiệp trong những chuyến đi nước ngoài. Cô cũng đang duy trì việc học tiếng Hàn để bổ trợ cho công việc của mình và sắp tới cô cũng sẽ hoàn thành xong khóa học ngắn hạn về đạo diễn thời trang tại Hàn Quốc.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 11

Những sự kiện được giao lưu với nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc được Minh Tiệp và Thùy Dương hết sức trân trọng, coi đó là kỷ niệm và thời gian giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

 minh tiep ket nghia anh em voi "bo cua lee min ho" hinh anh 12

Có thể thấy ngôi sao "Quỳnh búp bê" có mối quan hệ rộng rãi với các nghệ sĩ xứ Hàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu người mẫu cho biết, ông xã người Đức là người nóng tính và có...
Phim Việt đang gây sốt trên phòng vé có sự góp mặt của 4 người đẹp...
Mặc áo dài truyền thống Việt với nội y, Kacey Musgraves bị cộng...