Thứ Hai, ngày 16/12/2019 15:58 PM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy đòi bỏ nghề vì cát-xê bèo bọt, khán giả không tôn trọng

authorThương Đặng Thứ Tư, ngày 04/12/2019 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngô Kiến Huy từng muốn bỏ nghề vì cát-xê bèo bọt, không đủ trả chi phí đi xe, mặc đồ mượn...

   

Xuất hiện trong chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ", Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ về hành trình 10 năm tham gia nghệ thuật. Nam ca sĩ chia sẻ đầy xúc động về những lần từng muốn bỏ nghề trước những khó khăn mà tưởng chừng không thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê.

Trong thời gian đầu đi hát, Ngô Kiến Huy từng có ý định bỏ nghề vì cát-xê bèo bọt, thậm chí còn không đủ trang trải cho chi phí đi lại. "Tôi xuất phát từ hai bàn tay trắng, gia đình không có ai theo nghệ thuật. Đến lúc đi hát, đi diễn thì mọi thứ đều là tự mày mò, phải mượn quần áo bạn bè để đi hát. Lúc đó tôi thấy hơi đuối vì tiền lương đi hát còn không đủ trang trải tiền xe. Nhiều khi thấy công việc đã thử thách mình quá nhiều, không biết tương lai đi về đâu, thay vào đó mình có nên làm một công việc ổn định không" - Ngô Kiến Huy bộc bạch trong chương trình.

 ngo kien huy doi bo nghe vi cat-xe beo bot, khan gia khong ton trong hinh anh 1

Ngô Kiến Huy trong chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ". Nam ca sĩ chia sẻ về những khó khăn, áp lực và từng có suy nghĩ phải bỏ nghề.

Nói về việc ít ra sản phẩm âm nhạc trong 10 năm, "chàng Bắp" thừa nhận phải mất nhiều thời gian để tìm sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, nam ca sĩ còn lấn sân và tập trung cho vai trò MC, đóng phim... Tuy nhiên, khoảng thời gian đầu khi lấn sân với vai trò MC cũng là "nốt trầm" trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy. 

"Khi lấn sân làm MC hay diễn viên đều bị không được công nhận. Bởi vì, từ ca sĩ bước sang một lĩnh vực khác thường không được người khác đề cao, không được tôn trọng. Khi nhìn lại quãng đường làm nghệ thuật mới thấy áp lực là điều không thể thiếu trong công việc của mình. Khi càng áp lực thì mình càng phải thúc chạy nhanh hơn" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

 ngo kien huy doi bo nghe vi cat-xe beo bot, khan gia khong ton trong hinh anh 2

Ngô Kiến Huy từng không được khán giả công nhận, bị chỉ trích khi lấn sân làm MC.

Nam ca sĩ cho biết, không được đào tạo bài bản với nghề MC, anh chỉ học hỏi từ những anh chị đi trước như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa... Trong lần đầu tiên dẫn chương trình trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy bị phản đối, chỉ trích rất nhiều. Khi đó, Ngô Kiến Huy cũng tự nhận bản thân không có nét riêng biệt trong vai trò MC và cách duy nhất là phải thay đổi, học hỏi gấp đôi người khác. Dần dần đã hình thành chất riêng với lối dẫn dắt không bài bản của Ngô Kiến Huy và được khán giả đón nhận.

 ngo kien huy doi bo nghe vi cat-xe beo bot, khan gia khong ton trong hinh anh 3

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy hiện tại là một tên tuổi đình đám trong showbiz Việt. Anh chàng gặt hái được thành công ở nhiều lĩnh vực ca hát, MC, phim ảnh...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, người mẫu không phải là...
Nhan sắc người đẹp vừa kết hôn với nam diễn viên Nguyễn Duy Hưng...
Cộng đồng mạng đang lan tỏa hình ảnh được cho là cắt từ đoạn video...