Thứ Hai, ngày 09/12/2019 11:54 AM (GMT+7)

Người keo kiệt nhất Vbiz, Hoài Linh phải thốt lên “không ai ăn được một cắc” là ai?

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thói keo kiệt này của nam danh hài bị nhiều đồng nghiệp công khai bêu xấu.

   

 nguoi keo kiet nhat vbiz, hoai linh phai thot len “khong ai an duoc mot cac” la ai? hinh anh 1

Hoài Linh công khai bêu xấu thói keo kiệt của Chí Tài trong một tiểu phẩm hài diễn chung với Trường Giang

Trong một vở kịch hài diễn chung với Trường Giang, danh hài quốc dân Hoài Linh từng công khai bêu xấu tính bủn xỉn của người đồng nghiệp thân thiết Chí Tài: “Mỗi lần nó cúng một cái bánh bao là trời mưa 4 ngày. Không ai ăn được của nó đồng nào đâu”.

 nguoi keo kiet nhat vbiz, hoai linh phai thot len “khong ai an duoc mot cac” la ai? hinh anh 2

Nhiều đồng nghiệp không ngần ngại kể về thói bủn xỉn của Chí Tài

Không chỉ Hoài Linh, thói keo kiệt, bủn xỉn của Chí Tài lâu nay đã trở thành chủ đề hấp dẫn để những đồng nghiệp của anh bêu xấu. Nhiều người còn gọi Chí Tài là “tỳ hưu” vì tiền chỉ có vào chứ không có ra.

MC Kỳ Duyên cho biết, Chí Tài chưa mời được ai ăn bao giờ. Nữ danh hài Việt Hương cũng “bóc mẽ” rằng, lần nào đi diễn chung, chị cũng phải nấu cơm mang đi cho cả Chí Tài vì sợ anh tiết kiệm, không dám ăn uống.

MC Quyền Linh cũng từng công khai bêu xấu Chí Tài khi cho biết, hai người từng đi diễn chung với nhau nhiều lần nhưng chưa bao giờ được Chí Tài mời một ly cà phê nào.

 nguoi keo kiet nhat vbiz, hoai linh phai thot len “khong ai an duoc mot cac” la ai? hinh anh 3

Chí Tài khẳng định: "Ông trời không cho tôi xài tiền"

Tuy nhiên, giải thích về thói keo kiệt của mình, Chí Tài lại vui vẻ nói: “Tôi không keo, chỉ là lần nào mời ai ăn gì đó cũng đều gặp sự cố”.

“Một lần tôi đãi người ta ăn hết 300 nghìn đồng tiền bánh tráng trộn mà trời mưa bão bùng, không thấy đường về. Tôi tặng cô kia hộp singum của Mỹ mà sau đó màn hình led bị hư, cả ê-kíp phải ngồi đợi 2 tiếng đồng hồ”, Chí Tài phân bua.

Về phát ngôn gây sốc của Hoài Linh, Chí Tài cũng giải thích: “Hoài Linh nói không ai ăn được của tôi đồng nào, nếu ăn sẽ chặt đầu là vì có lần, sau khi tôi chiêu đãi anh em ở sân khấu Nụ Cười Mới thì show ở Cam Ranh bể luôn. Ông trời không cho tôi xài tiền, chứ thực ra tôi là người tốt, rộng lượng”.

 nguoi keo kiet nhat vbiz, hoai linh phai thot len “khong ai an duoc mot cac” la ai? hinh anh 4

Vợ chồng Chí Tài - Phương Loan sống hạnh phúc dù không có con cái

Chí Tài sinh năm 1958, là một nghệ sĩ rất đa tài. Anh đến với nghiệp diễn hài một cách tình cờ khi được mời làm người thay thế trong một vở hài kịch diễn cho thiếu nhi cùng với Hoài Linh năm 1997. Trước đó, anh là nhạc công chuyên nghiệp, từng mở phòng thu.

Về đời tư, Chí Tài kết hôn năm 1987 với người vợ Phương Loan. Gắn bó với nhau suốt hơn 30 năm nhưng cả hai không có con cái. Chí Tài cho biết, vợ chồng anh không giàu có như mọi người nghĩ nhưng vì không có con cái nên cuộc sống khá thoải mái. Hai vợ chồng thường dành 1-2 tháng trong năm để đi du lịch.

Tag:  Chí Tài   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiến thắng thuộc về đội tuyển bóng đá nữ VN trước đội tuyển Thái...
Sao Việt cổ vũ các cô gái "chiến" hết mình trước Thái Lan.
Sự việc mới đây nhất là câu trả lời về tin đồn xuất hiện đối với...