Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 17:54 PM (GMT+7)

"Nhanh như chớp" gian lận, ăn chặn thời gian khiến Midu thua cuộc?

authorLoan Trần Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 10:59 AM (GMT+7)
Sự kiện: Muôn màu showbiz

(Dân Việt) Tập cuối "Nhanh như chớp" mùa 3 vẫn không thôi nhận về những tranh cãi gay gắt từ khán giả.

   

Tập 30 chương trình "Nhanh như chớp" vừa lên sóng, cũng là tập cuối của mùa 3 với sự góp mặt của 2 đội chơi: Nam Thư, Tú Vi, Boom và Midu, Phát La, Emma Nhất Khanh. Là một trong những chương trình nhận được sự quan tâm của khán giả từ những mùa trước, tuy nhiên đến chung kết, "Nhanh như chớp" vẫn liên tục khiến người xem tranh cãi vì nhiều "sạn".

 "nhanh nhu chop" gian lan, an chan thoi gian khien midu thua cuoc? hinh anh 1

Hai đội chơi có mặt trong tập cuối "Nhanh như chớp"

Cụ thể, trong lượt thi của Midu và Nam Thư, cả hai người đẹp đều xuất sắc trả lời đúng 9 câu hỏi liên tiếp từ chương trình. Tuy nhiên, ở lượt chơi đầu của Midu, không ít khán giả phát hiện đồng hồ đếm thời gian vẫn chạy dù đã qua 1 lượt câu hỏi. Điều này đã khiến nhiều người tiếc nuối vì cho rằng, rất có thể nữ diễn viên sẽ một lần nữa ẵm giải 20 triệu đồng. 

 "nhanh nhu chop" gian lan, an chan thoi gian khien midu thua cuoc? hinh anh 2

Midu là một trong những người đẹp được yêu thích nhất tại gameshow này vì độ thông minh, nhanh nhạy.

Rất nhiều bình luận được để lại dưới phần thi của Midu: "Câu thứ 4 của Midu trả lời xong, lúc Trường Giang nói chuyện mà thời gian vẫn nhảy", "Vòng thứ 3 Midu lên trả lời, lúc Trường Giang dừng lại để nói chuyện, thời gian vẫn chạy là thế nào", "Đang giao lưu mà cũng tính giờ của người ta, làm ăn kiểu gì vậy, không muốn trao thưởng thì bỏ cái giải thưởng 20 triệu đi, giở trò cắt xén thời gian... mấy lần rồi chứ có phải 1 lần đâu", "Chương trình ăn gian đồng hồ khúc Midu thi, Trường Giang nói chuyện mà đồng hồ vẫn chạy làm hụt mất 10 câu"...

Tuy nhiên, trong câu hỏi số 10 của cả Nam Thư và Midu, với câu hỏi "Đàn tranh có tên gọi khác là gì?", nếu Midu chỉ còn vài giây và không kịp suy nghĩ, thì Nam Thư dù còn khá nhiều thời gian cũng không thể vượt qua. Sau khi đã kết thúc lượt thi này, cả Midu và Nam Thư đều thừa nhận không biết đáp án ở câu hỏi này.

Vì vậy, nếu ý kiến từ khán giả cho rằng chương trình gian lận thời gian của Midu là đúng, thì người đẹp vẫn không thể giành giải thưởng 20 triệu đồng. 

 "nhanh nhu chop" gian lan, an chan thoi gian khien midu thua cuoc? hinh anh 3

Trường Giang hồi hộp trong cả hai lượt thi của Midu và Nam Thư.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến trái chiều về hai thành viên còn lại trong đội Midu. Trong đó, Emma Nhất Khanh chỉ có thể trả lời được 1 câu hỏi trong lượt thi với Tú Vi, Phát La cũng tương tự. Một số bình luận tỏ ra gay gắt vì người chơi thiếu kiến thức khi tham gia gameshow truyền hình. Nhưng nhiều người lại cho rằng, đây cũng chỉ là một chương trình giải trí và không nên quá gay gắt với các nghệ sĩ. 

 "nhanh nhu chop" gian lan, an chan thoi gian khien midu thua cuoc? hinh anh 4

Phát La được nhận xét hài hước, có tính giải trí cao dù không trả lời được nhiều câu hỏi.

 "nhanh nhu chop" gian lan, an chan thoi gian khien midu thua cuoc? hinh anh 5

Emma Nhất Khanh cũng từng gây phản ứng trái chiều vì có thể vào được chung kết.

Khép lại mùa 3, giải quán quân thuộc về Nam Thư, Tú Vi và Boom, tuy nhiên, đến vòng đặc biệt, bộ ba vẫn không thể vượt qua câu hỏi yêu cầu 20 đáp án từ chương trình. Sau 3 mùa lên sóng, "Nhanh như chớp" vẫn liên tục gây nhiều tranh cãi từ khâu biên tập đến các người chơi xuất hiện tại chương trình này. Nhưng sau tất cả, khán giả vẫn ưu ái chờ đợi mùa tiếp theo của "Nhanh như chớp", và hy vọng chương trình sẽ khắc phục được những nhược điểm trong thời gian qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Anh Linh ơi em yêu anh” - DJ Oxy nói trong đoạn clip.
Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng, đặt kỳ vọng vào đội tuyển Việt...
Sau khi Ngọc Lan tuyên bố ly hôn Thanh Bình, dân mạng đồng loạt...