Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 09:45 AM (GMT+7)

Phim Việt có cảnh nóng bị HBO hủy lịch phát sóng

authorNgọc An Thứ Hai, ngày 11/11/2019 16:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ phim của đạo diễn Phan Đăng Di bất ngờ bị thay thế trên sóng HBO do chứa cảnh nóng.

   

Bộ phim Chàng ăn cá, Nàng dâng hoa bất ngờ bị thay thế bởi phim Đài Loan trên sóng HBO.

Series 8 phim về ẩm thực châu Á có tên Food Lore được đặt hàng phát sóng trên HBO. Thế nhưng, bộ phim Chàng ăn cá, Nàng dâng hoa bất ngờ không được phát sóng như dự kiến của đạo diễn Phan Đăng Di. 

Theo lịch phát sóng ngày 10.11, vào lúc 22h, bộ phim Chàng ăn cá, Nàng dâng hoa không hề xuất hiện trên sóng HBO và bị thay thế bởi bộ phim của Đài Loan The Teenage Psychic 2. Bên cạnh việc này, HBO phát dòng chữ thông báo: "Chương trình thay thế phim có nội dung nhạy cảm trong lịch phát sóng khu vực".

 phim viet co canh nong bi hbo huy lich phat song hinh anh 1

Cảnh nóng là lí do khiến bộ phim của đạo diễn Phan Đăng Di buộc phải dời lịch công chiếu trên HBO.

Ngay lập tức, việc bộ phim bị hủy phát sóng đột xuất khiến nhiều thông tin xuất hiện cho rằng liên quan đến vấn đề cảnh nóng. Cụ thể, nhà sản xuất phim Chàng ăn cá, Nàng dâng hoa nhận được yêu cầu cắt một cảnh nóng xuất hiện trong nội dung phim. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất phim chưa kịp thực hiện trước khung giờ phát sóng nên HBO tạm thời thay thế bằng một bộ phim khác. Theo lịch chiếu mới, Chàng ăn cá, Nàng dâng hoa sẽ được phát sóng vào ngày 13.11 tới đây. 

Nằm trong series phim về ẩm thực châu Á, Chàng ăn cá, Nàng dâng hoa là bộ phim về đề tài ẩm thực đầu tiên do đạo diễn Phan Đăng Di thực hiện với thời lượng 52 phút. Bộ phim từng được công chiếu tại LHP Tokyo vào cuối tháng 10 vừa qua. 

 phim viet co canh nong bi hbo huy lich phat song hinh anh 2

Những hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trong bộ phim có thể là nguyên nhân khiến phim bị HBO sử dụng phim khác để thay thế.

Diễn viên chính của phim là Lãnh Thanh - Ngọc Anh sẽ vào vai một đầu bếp trẻ và nữ tiếp viên hàng không. Vì tình yêu, chàng trai quyết tâm học nấu ăn, làm những món ngon với hy vọng có thể giành lấy trái tim của cô gái. Những món ăn Việt mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc được lồng ghép khéo léo vào nội dung. Bộ phim sẽ đem những nét độc đáo, tinh túy của ẩm thực Việt để giới thiệu với bạn bè quốc tế một cách ấn tượng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lilly Luta diện áo dài cách tân cực gợi cảm trước thềm năm mới,...
Sự thật sau khoảnh khắc "Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên...
Sau giảm thành công 4kg, Kim Duyên thực hiện bộ ảnh đón Tết khoe...