Thứ Tư, ngày 26/09/2018 13:58 PM (GMT+7)

Phương Thanh đang hành hương, gửi hoa đến viếng Minh Thuận

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 19/09/2016 07:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Là người em gái thân thiết luôn có mặt bên Minh Thuận thế nhưng khi anh ra đi, Phương Thanh lại đang hành hương Tây Tạng nên không thể nhìn mặt lần cuối.

   

Là người em thân thiết, luôn thông báo tin tức nhất cử nhất động về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ Minh Thuận khi căn bệnh ung thư của anh vào giai đoạn cuối, thế nhưng rất đáng tiếc vì ca sĩ Phương Thanh đã không có mặt bên Minh Thuận vào những phút giây cuối cùng. 

 phuong thanh dang hanh huong, gui hoa den vieng minh thuan hinh anh 1 

Ca sĩ Phương Thanh trong chuyến hành hương trên đất Phật

Được biết, hiện nay chị đang trong chuyến hành hương trên đất Phật Tây Tạng, chưa về kịp nên đã gửi vòng hoa đến viếng ca sĩ Minh Thuận. Trên vòng hoa của ca sĩ Phương Thanh gửi đến viếng có dòng chữ "Em ca sĩ Phương Thanh- Thành kính phân ưu".

Vòng hoa của ca sĩ Phương Thanh gửi đến viếng ca sĩ Minh Thuận.

Từ hôm qua đến thời điểm này, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh chưa hề cập nhật một dòng trạng thái nào về sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận. Tuy nhiên, trên tường, rất đông fan đã vào chia sẻ cảm xúc, nỗi buồn về sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận đồng thời lo lắng cho sức khỏe của ca sĩ Phương Thanh. 

Một fan viết: "Cô ơi con chưa kịp vui mừng thì chú Minh Thuận lại ra đi con buồn lắm nhưng cô hãy luôn vui vẻ và giữ những kỉ niệm đẹp với chú Minh Thuận lúc chập chững vào nghề cô nha . Cô đừng buồn nữa hãy cố lên con tin chú Minh Thuận sẽ không muốn ai phải buồn về chú khi chú ra đi. Cho con chia buồn cùng gia đình chú Minh Thuận". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Cao Vy mở lại trang Facebook cá nhân, đám cưới ồn ào của Trường...
Quách Thành Danh vừa tậu biệt thự triệu đô tặng vợ và 4 con. Còn...
Ông xã Hồng Ngọc, con trai ruột của Hoài Linh và nhiều sao Việt...