Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 08:25 AM (GMT+7)

Quán quân nam đầu tiên của Vietnam's Nextop Model giờ ra sao?

authorPhan Trai Úc Thứ Ba, ngày 16/07/2019 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều năm im ắng, siêu mẫu Quang Hùng tái xuất với vai trò mới.

   

Siêu mẫu Quang Hùng đăng quang Vietnam's Nextop Model năm 2014. Sau đó anh tiếp tục với công việc người mẫu chuyên nghiệp, tham gia nhiều chương trình giải trí. Song nhiều năm qua, siêu mẫu sinh năm 1993 dường như “vắng bóng” khỏi showbiz.

Mới đây, Quang Hùng bất ngờ tái xuất với vai trò là ông chủ của một tụ điểm vui chơi tại TP.HCM. Anh mời Á hậu Mâu Thuỷ làm đại sứ. Diễn viên Bình Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Tuấn Hưng, Anh Đức, Quang Đăng... đã đến chung vui cùng siêu mẫu quê Gia Lai.

 quan quan nam dau tien cua vietnam's nextop model gio ra sao? hinh anh 1

Siêu mẫu Quang Hùng

 quan quan nam dau tien cua vietnam's nextop model gio ra sao? hinh anh 2

Tuấn Hưng và Cao Thái Sơn đến chúc mừng đàn em

Quang Hùng tâm sự, suốt nhiều năm qua anh tập trung cho công việc kinh doanh và chỉ vài lần bước chân lên sàn catwalk. Anh cũng chia sẻ bản thân không có kế hoạch cụ thể cho các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

"Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật thì công việc kinh doanh vẫn là công việc yêu thích của tôi. Tôi theo đuổi kinh doanh đã rất nhiều năm nay rồi. Vị trí mới cũng giống như kết quả của việc tôi miệt mài theo đuổi đam mê của mình", anh nói.

Đảm nhận vai trò đại sứ, Mâu Thủy chia sẻ: “Tôi rất hào hứng. Tôi nghĩ rằng, giới trẻ hiện tại ngoài việc học tập, trau dồi bản thân và làm việc chăm chỉ thì những phút giây thư giãn cũng rất quan trọng”.

 quan quan nam dau tien cua vietnam's nextop model gio ra sao? hinh anh 3

Quang Hùng và Mâu Thủy hào hứng khi làm việc chung

Nói về sự kết hợp lần này, cả Mâu Thuỷ và Quang Hùng đều tin tưởng lẫn nhau, không chỉ cả 2 từng là đồng nghiệp và làm việc chung trong rất nhiều dự án nghệ thuật, mà còn bởi tinh thần năng động mà cặp đôi muốn truyền đến cho giới trẻ Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người cùng Duy Phước chung sống suốt 8 năm qua là Trân Châu - hơn...
Nghệ sĩ Kiều Linh trở lại màn ảnh bằng web-drama về chủ đề phim ma.
Mỹ nhân từng đóng thật cảnh nóng, ngày ngày ở khu Lan Quế Phường...