Thứ Tư, ngày 23/10/2019 22:47 PM (GMT+7)

'Quỳnh búp bê', DJ Oxy về một phe, tranh cãi căng thẳng với các sao nữ

authorAnh Thư Thứ Hai, ngày 16/09/2019 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xung đột giữa các đội chơi cũng đã tạo ra nhiều diễn biến kịch tính cho tập 8, dù là tập không loại.

   

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Phương Anh Đào leo thác nước mạo hiểm để tìm kiếm bản đồ

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 1

Kết thúc tập 7 “Mỹ nhân hành động” với nhiệm vụ “Sống sót, sinh tồn trong rừng”, đội Trương Quỳnh Anh - Bá Thập là đội phải dừng cuộc chơi vì có thành tích thấp nhất. Bước vào tập 8, 4 đội chơi còn lại phải đối mặt với thử thách “Vượt thác 7 tầng tìm đồng đội”, với rất nhiều những chướng ngại vật khác nhau.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 2

Đầu tiên để xác định vị trí, 4 đồng đội nam bị “bắt cóc”, các đồng đội nữ phải lần lượt “leo lên thác nước để tìm kiếm bản đồ”. Thác nước các mỹ nhân phải vượt qua là thác Triệu Hải - thác nước với chiều cao từ đỉnh đến chân thác khoảng 70m và có lưu lượng nước lớn, chảy liên tục.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 3

Rút kinh nghiệm từ phần thi của Phương Oanh, Oxy chú ý hơn trong quá trình di chuyển nhưng vẫn không tránh được sự cố. Được đánh giá là một trong số những người có phần thi tốt nhất. Oxy tâm sự: “Vách núi này rất trơn vì có nhiều rong rêu. Khi đi cần phải để đế giày bám chặt vào vách núi. Lúc xuất phát, tôi không kiểm tra kĩ, do thuận tay phải nhưng tôi lại cầm dây bằng tay trái nên di chuyển chậm hơn so với dự kiến”. Oxy lấy được bản đồ trong thời gian 5 phút 55 giây.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 4

Có một chút lo lắng khi đối mặt với thác nước cao, nhưng Ngọc Thanh Tâm nhanh chóng giải tỏa tâm lý để thực hiện nhiệm vụ.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 5

Trong quá trình di chuyển, Ngọc Thanh Tâm liên tục bị trượt ngã nhưng cô quyết tâm không bỏ cuộc và lấy được bản đồ trong thời gian 7 phút 39 giây. Chia sẻ về quá trình chinh phục thử thách, cô cho biết: “Có những lúc mắt không thấy được rõ đường, không thấy dây ở đâu để bám cả".

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 6

"Nhiều lúc tôi phải lấy tay của mình để tựa vào núi. Khi xác định phải bình tĩnh để giải quyết, tôi cố gắng dùng 2 tay giữ chặt dây nhưng nước liên tục đổ vào đầu làm tay trượt ra ngoài, rồi bị té qua té lại.  Cuối cùng, tôi phải tưởng tượng mẹ mình đang ở trên đỉnh thác nên bằng mọi giá phải leo lên cho bằng được”, Ngọc Thanh Tâm cho hay.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 7

Phương Anh Đào thực hiện phần thi cuối cùng với tốc độ nhanh chóng, dứt khoát và gặp sự cố ít hơn 3 đối thủ còn lại. Kết quả, cô xếp thứ nhất thử thách “Leo thác cao tìm bản đồ” chỉ với 2 phút 59 giây.

Sau khi cùng nhau ghép 4 mảnh bản đồ vừa lấy được để tìm đường đi, 4 cô gái lần lượt xuất phát theo thứ tự kết quả.

Ngọc Thanh Tâm trượt ngã trên thác 7 tầng, Oxy bị lạc trong rừng 1 tiếng

Sau khi có tấm bản đồ hoàn chỉnh, 4 mỹ nhân đã cùng thảo luận để tìm đến vị trí 4 đồng đội nam đang bị khóa tay. Phải một mình băng núi vượt thác, các mỹ nhân liên tục gặp những sự cố không thể lường trước. Oxy bày tỏ ý định chờ đợi Phương Oanh đi cùng để hỗ trợ nhau. Tuy nhiên Phương Oanh lại mạnh mẽ vượt qua mọi chướng ngại vật, trong khi đó, Oxy lại bị lạc trong rừng 1 tiếng do không xác định được đúng hướng.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 8

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 9

Phương Anh Đào bị trượt ngã khi một thân một mình đi vào rừng sâu. Còn Ngọc Thanh Tâm thì bị ngã từ trên thác xuống khi cố băng qua thác nước 7 tầng. Khi gặp sự cố, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc và chia sẻ rằng, cô thấy thử thách quá nguy hiểm khi không có đồng đội ở bên, và mỗi người chơi chỉ có nón, tấm bảo hộ chân tay mang theo mình. Sau những khoảnh khắc sợ hãi, Ngọc Thanh Tâm bình tĩnh lại để tiếp tục cuộc hành trình.

Đến mỗi trạm dừng, 4 mỹ nhân phải trả lời các câu hỏi kiến thức để nhận được mã số mở khóa giải cứu các đồng đội. Sau đó, Phương Anh Đào đến được nơi các chàng trai bị giam giữ đầu tiên, Phương Oanh xuất phát sau cùng nhưng đến đích ở vị trí thứ 2. Ngay sau Phương Oanh là Oxy và Ngọc Thanh Tâm đến đích cuối cùng.

Nhưng thử thách chưa dừng lại ở đó, dù về sớm nhất và có đầy đủ dãy mã số, Phương Anh Đào lại hoay loay, không thể mở khóa để giải cứu đồng đội. Trong khi đó, Phương Oanh nhanh trí đảo ngược dãy số và bất ngờ bứt phá giải cứu đồng đội đầu tiên.

Kết quả tập 8 “Mỹ nhân hành động”, Phương Oanh dẫn đầu và nhận phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Còn Phương Anh Đào đành xếp vị trí thứ 2, Oxy xếp vị trí thứ 3, Ngọc Thanh Tâm xếp vị trí thứ 4 sau khi mở được ổ khóa.

Phương Oanh, Oxy về một phe, tranh cãi căng thẳng cùng Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 10

Trong phần chia sẻ quan điểm giữa các đội chơi, Phương Oanh thẳng thắn nói về bí quyết để mở khóa nhanh: “Thực ra phần mở khóa, nguyên lý của nó rất đơn giản: Nếu như mình bình tĩnh mở trong vài lần đầu tiên xoay, khi nước chưa vào các kẽ của ổ khóa thì sẽ rất dễ mở nếu mình tra đúng. Còn nếu mình mất bình tĩnh, xoay đi xoay lại ổ khóa quá nhiều lần, nước sẽ ngấm vào ổ khóa, nó rít và khiến cho bạn khó mở. Tôi nghĩ rằng Phương Anh Đào bị mất bình tĩnh, xoay đi xoay lại ổ khóa quá nhiều lần khiến ổ khóa bị rít. Đến khi bạn tra đúng con số, ổ khóa đã bị rít nên không mở ra được. Đó là do chính mình làm cho ổ khóa khó mở hơn”.

Phương Anh Đào lại cho rằng lý do khiến cô mất bình tĩnh là vì không được BTC phổ biến kỹ nguyên tắc mở khóa. Ngọc Thanh Tâm cũng cùng chung bức xúc với Phương Anh Đào, cô đưa ra quan điểm: “Tôi cũng gặp vấn đề như chị Đào. Chương trình nói với tôi rằng phải giữ những con số này, sau khi lên trên đó chỉ cần 1 số nữa thôi là mở được khóa. Tôi cùng chị Đào nhớ y như vậy, lên đó bấm y chang nhưng xoay tới xoay lui không mở được.”

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 11

Phương Oanh phản bác: “Cái này không ai được biết hết mà phải tự mình linh động. Tất cả là do tự mình linh động”. Oxy về phe Phương Oanh và cho biết, khi không mở được thì phải tự đoán được việc phải thay đổi thứ tự các con số.

Phương Anh Đào tiếp tục căng thẳng, cho rằng tâm lý của mỗi người khi về đến điểm giam giữ khác nhau. Cô là người đầu tiên đến đích nên sẽ rất lất lúng túng, chương trình lại không nói rõ ràng rằng mật khẩu mở khóa sẽ theo thứ tự câu hỏi hay xác suất, nên cô mới mất bình tĩnh. Mọi người về sau sẽ biết được rằng phải đổi số thì mới có thể mở khóa được.

 'quynh bup be', dj oxy ve mot phe, tranh cai cang thang voi cac sao nu hinh anh 12

Oxy vẫn cương quyết giữ quan điểm: “Việc mở khóa không ai hỗ trợ được hết. Chương trình đã cho mở khóa là thử thách cuối cùng, ai mở khóa nhanh thì sẽ...” Oxy chưa kịp bày tỏ hết suy nghĩ của mình thì Phương Anh Đào đã kết thúc buổi tranh luận bằng câu nói: “Thật sự, chị không muốn cãi cùn với em. Đó không phải là vấn đề của em, chị trình bày xong rồi.” Ngọc Thanh Tâm nhanh chóng tiếp lời Phương Anh Đào: “Thật ra nãy giờ Phương Anh Đào chỉ muốn nói là chương trình phổ biến như thế nào chứ ai nói gì các đội bên đó đâu”.

Sau những tranh cãi, host chương trình là Tim công bố tập 8 “Mỹ nhân hành động” là tập không loại và các đội sẽ cùng tham dự một buổi liên hoan ngay trong rừng.

Clip trích đoạn các thử thách và cuộc tranh cãi căng thẳng của Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm cùng Phương Oanh, Oxy

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được mệnh danh là "huyền thoại phim 18+" Nhật Bản, không chỉ được yêu...
Nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả đều lên tiếng "gắt" trước hành động...
Nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" nắm chặt tay, áp má với người...