Thứ Ba, ngày 28/01/2020 10:19 AM (GMT+7)

Siêu mẫu có vòng 3 gần 1m giàu sang, nổi tiếng vẫn xin Lương Mạnh Hải đi đóng phim là ai?

authorAn An Thứ Hai, ngày 09/12/2019 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu siêu quốc gia có body nóng bỏng tiết lộ chuyện hậu trường phim "Hoa hậu giang hồ".

   

Nhắc đến Minh Tú, người ta nghĩ ngay tới một cô siêu mẫu nóng bỏng với số đo 3 vòng 84-61-96cm cùng những danh hiệu, giải thưởng trong và ngoài nước. Ẩn giấu phía sau đó là những nỗ lực, sự lạc quan để vượt qua những khó khăn và không phải ai cũng biết.

Làm siêu mẫu nhiều tiền, được người ta săn đón, nhưng thích làm diễn viên, vì...

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 1

- Là một người mẫu nổi tiếng, có nhiều danh hiệu, làm HLV của The Face, tên tuổi giúp chị kiếm được cát-xê không hề ít ỏi. Điều gì khiến chị từ sàn catwalk chuyển qua là một diễn viên – cái nghề vốn rất vất vả với nữ giới?

- Bản thân tôi rất dễ lạc lõng, nhàm chán trong một vấn đề gì đó xảy ra xung quanh. Tôi cần một cái gì đó mới mẻ để thúc đẩy cuộc sống của tôi hơn nữa. Làm siêu mẫu rất vui, nhiều tiền, được người ta săn đón. Nếu như không làm giải trí nữa thì tôi sẽ làm mảng khác, như về kinh doanh, bất động sản, tài chính, nhưng tôi sẽ tự hỏi bản thân nếu làm nghề giải trí, không làm siêu mẫu, hoa hậu thì tôi sẽ làm gì, ca sỹ, MC, diễn viên là không, tại vì phải nhìn nhận mình có những yếu tố đó không.

Tôi phải phát âm tiếng Việt chuẩn nên rất khó làm MC, vốn từ vựng của tôi ít. Nếu làm MC tôi phải bỏ thời gian đi học luyện giọng, đọc thêm nhiều sách để có thêm vốn từ. Trong thời gian 1-2 năm vừa qua tôi đầu tư học tiếng Anh nên quên nhiều tiếng Việt, chỉ biết những từ cơ bản, những từ văn hoa hơn thì tôi không biết.

Không làm MC tôi cũng phải học vì người Việt phải giỏi tiếng Việt, phát âm chuẩn, tôi sẽ cố gắng để thay đổi điều đó, ít nhất là như vậy. Thứ hai là tôi sẽ cố gắng đọc nhiều sách bằng tiếng Việt để có thêm nhiều vốn từ vựng vì tôi đang sinh sống ở thị trường Việt Nam, đó là điều bắt buộc. Về diễn viên, tôi phải thích thì tôi mới làm được. Tôi thích đọc sách hơn coi phim, tại vì coi phim họ vẽ sẵn bức tranh cho mình rồi, còn khi đọc sách thì tôi tự tưởng tượng ra được nhiều bức tranh, tôi có thể làm diễn viên được.

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 2

- Đóng phim vất vả như thế, chị có nghĩ sau vai diễn này thôi thì quay lại làm người mẫu cho đỡ mệt?

- Theo cái cực là cái sướng vì nó giúp tôi thay đổi được nhiều thứ, về kiến thức, về cuộc sống, gặp gỡ được nhiều người khác nhau. Tôi rất may mắn được đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh, trong khi rất nhiều người học qua diễn viên rồi, họ chưa có cơ hội đó. Nhiều người phải tự bỏ tiền để làm phim đóng, còn tôi được tham gia vai chính, được trả tiền nữa, tôi quá may mắn. Thay vì chọn suy nghĩ tiêu cực, sao không suy nghĩ tích cực hơn.

Diễn viên và ca sỹ là nghề năng khiếu nhất, không phải nghề vất vả nhất, tại vì catwalk có thể tập để đi giỏi được, nhưng diễn viên thì không thể tập, phải có năng khiếu, rồi từ năng khiếu đó được mài dũa, học hỏi thêm để sáng lên.

Tôi có một sức khỏe rất tốt và bền bỉ. Đó là khoảng thời gian dài tôi ăn uống chế độ, không hút thuốc, không rượu bia, không la cà, không nhảy đầm, không thức khuya, đó là những cái tạo nên nền tảng sức khỏe tốt để tôi có thể đủ sức khỏe làm việc trong một tháng liền.

Tình cờ thấy anh Vũ Ngọc Đãng đăng cái poster casting cho bộ phim “Hoa hậu giang hồ” của đạo diễn Lương Mạnh Hải, đó là cơ duyên để tôi nhắn tin cho anh Hải xin đi casting.

"Tôi thích làm những cái điên điên, khùng khùng một chút"

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 3

- Chị đã có một kênh YouTube riêng, giờ làm YouTuber hot lắm, sao chị không đầu tư vào lĩnh vực đó?

- YouTube bây giờ là muộn, nếu tôi bắt đầu từ 3 năm trước. Việt Nam mình biết đến Bitcoin là muộn, Bitcoin người ta đã biết đến từ 3-4 năm về trước rồi. Tôi tìm hiều về Bitcoin khá nhiều.

Khi tôi làm kênh YouTube cho tôi, định hướng tôi xây dựng không phải làm như những người khác. Nếu bây giờ tôi bắt đầu thì tôi đã đi xa họ rất lâu, vì họ đã làm quá nhiều clip, bây giờ có rất nhiều kênh YouTube khác nhau và đang dần bị bão hòa.

Nhưng tại sao tôi làm, vì YouTube là nơi có clip dài 5 phút, 10 phút, 20 phút, là nơi tôi có thể sống thực với bản thân tôi, với cá tính của tôi, như Facebook và Instagram. Đó là nơi có nhiều cộng đồng, nhiều nhãn hàng, là nơi có thể chia sẻ về công việc của mình, về người mẫu, về hoa hậu. YouTube là nơi tôi có thể diễn tả những suy nghĩ của mình, đó là lý do vì sao tôi có kênh YouTube.

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 4

- Người ta vẫn luôn thấy một Minh Tú xinh đẹp, gợi cảm và thành công. Nhưng hẳn con đường nào cũng không phải là thảm hoa hồng được trải sẵn. Chị đã trải qua những khó khăn, vất vả nào để đi tới ngày hôm nay?

- Ai cũng trải qua những khó khăn, đau khổ, con người mà, huống chi là phụ nữ. Trong một tháng mình có nhiều hoócmon, cảm xúc khác nhau, lên xuống lên xuống, có hỷ nộ ái ố, thấy người ta làm được tôi không làm được tôi cũng buồn, có nhiều cảm xúc lắm, phải biết vượt qua nó, giải quyết nó bằng cách nào.

Ở thời điểm hiện tại tôi không kể về những quá khứ đau khổ, kề về những việc vất vả, vì tôi nghĩ rằng tôi may mắn hơn rất nhiều người, đặc biệt là với những đồng nghiệp người mẫu cũng trang lứa. Bởi tôi gặp cơ hội và có đủ sự gan dạ, tôi thích mạo hiểm, mạnh dạn, dũng cảm.

Tôi thích làm những cái điên điên, khùng khùng một chút. Có những người họ có tố chất, có tài năng nhưng không đủ may mắn, sự nhanh nhạy để nắm bắt được cơ hội đó. Thay vì than vãn thì hãy sống tích cực hơn và truyền tải một năng lượng tích cực hơn, để giúp cho cuộc sống của mình và mọi người tích cực hơn.

"Bố mẹ định sẵn cho tôi làm nhân viên ngân hàng"

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 5

- Cư dân mạng gọi chị là “tín đồ hàng hiệu”. Chị nói gì về sở thích này?

- Tôi là tín đồ hàng sale, tôi thích đồ sale, khuyến mại, giảm giá. Bởi vì đồng tiền làm ra từ chính bàn tay, mồ hôi, nước mắt của tôi cho nên tôi sử dụng nó rất là cân nhắc, nó có xứng hay không. Còn về vấn đề hàng hiệu, tôi có thể mua 1-2 chiếc túi, 1-2 đôi giày để phục vụ cho công việc người mẫu hay hoa hậu của tôi. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, tôi nghĩ 28 tuổi còn quá trẻ để xài tiền như những người cao hơn mình. Tôi muốn để dành tiền mua nhà và những tài sản sinh lời theo thời gian.

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 6

- Chị từng viết tâm sự: “Cuộc sống có những cái nó ngược, ngược với đời, ngược với đạo lý, ngược với những dự định mà chúng ta đã định sẵn”. Trong cuộc sống, chị đã định sẵn điều gì mà cuối cùng thực tế lại đi ngược lại khiến chị phải viết những điều đó?

- Ví dụ khi tôi còn nhỏ bố mẹ định sẵn cho tôi sẽ trở thành một cô nhân viên ngân hàng, 23-24 tuổi thì lập gia đình. Đúng là cuộc đời bố mẹ tôi mong muốn như vậy, nhưng cuộc đời tôi lại ngược lại.

Bố mẹ tôi rất muốn tôi học ngân hàng và đi làm ngân hàng, bởi thời điểm đó ngành ngân hàng rất hot. Bố mẹ tôi nghĩ ngành giải trí là xướng ca vô loài, không phải là ngành được mọi người trân trọng. Gia đình tôi không ai làm nghệ sỹ nên cũng không thích. Nhưng cuộc đời nó sẽ đưa đẩy mình để mình thay đổi, để mình suy nghĩ. Cuối cùng số phận và cuộc đời đều là của mình. Mình phải chọn, phải quyết định, phải chịu trách nhiệm trên quyết định đó của mình.

"Tôi rất nóng tính, có thể đập vỡ điện thoại, máy tính"

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 7

- Với những chuyện tình đã qua, Minh Tú bước qua chuyện buồn đó thế nào?

- Tôi không có hình mẫu lý tưởng, quan trọng là tôi có gặp đúng người, đúng thời điểm hay không và có duyên hay không, tôi không tìm kiếm, không có kế hoạch định sẵn trong chuyện tình yêu.

Tôi là người trẻ con trong tình cảm, tôi không có quá nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, trong các mối quan hệ. Có thể người ta thích tôi, tán tỉnh tôi nhưng để quen cũng khó vì thời gian khác nhau, tính cách khác nhau, tôi còn ham chơi nên không có thời gian dành cho mối quan hệ.

Tôi thích đi chơi, thích đi du lịch, thích tìm kiếm những cái mới trong cuộc sống này.

Tôi chưa bao giờ hối hận, tiếc nuối về những mối quan hệ đã qua vì những cái sai đó sẽ giúp cho mình những bài học để mình tốt hơn.

 sieu mau co vong 3 gan 1m giau sang, noi tieng van xin luong manh hai di dong phim la ai? hinh anh 8

- Là một người mẫu, để giữ dáng, hẳn chị phải khó tính với chính mình nhiều lắm, nhất là về chuyện ăn uống?

- Tôi không khắt khe trong chuyện ăn uống, nhưng tôi không thích ăn bánh, không thích đồ ngọt, không thích đi vũ trường, không thích sử dụng chất kích thích, không thích hút thuốc.

Nhiều lắm, tôi rất là nóng tính đến nỗi tôi có thể đập vỡ một cái điện thoại, một cái laptop, thứ hai là tôi hay cau mày, thứ ba là không giấu được cảm xúc của mình, mọi thứ cảm xúc vui, buồn, bực bội sẽ thể hiện trên gương mặt của mình. Tôi muốn cải thiện ngoại ngữ của mình, muốn học kỹ năng về nhảy, bắn súng, cưỡi ngựa.

Tôi là người cầu toàn, tôi học để biết thêm thôi, chứ không phải để trở thành người xuất sắc nhất trong lĩnh vực đó.

Mẹ tôi là người phụ nữ cực kỳ hiện đại, đến mức mẹ tôi nói không cần phải đám cưới vẫn có thể có con, vì đám cưới cũng chỉ là hình thức.

Tôi được bố mẹ chiều, cô dì chú bác chiều, hiện tại anh trai cũng rất chiều tôi, tôi muốn, đòi cái gì họ cũng chiều.

Những người yêu mến, ủng hộ tôi, họ muốn gì tôi sẽ cân nhắc theo những gì họ muốn và tôi sẽ đưa ra, như vậy sẽ hợp lý hơn.

Tag:  minh tu, minh tú   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khả Ngân chia sẻ hình ảnh nude nóng bỏng để chào đón năm mới.
Nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" đã lên kế hoạch đón Tết 2020 bên...
Từ trước đến nay, không ít khán giả đã chỉ ra rất nhiều "chiêu lừa...