Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:39 AM (GMT+7)

Midu hóa trang nhóm người bôi mặt đen đi xin tiền quái dị: Sự thật ngã ngửa

authorThương Đặng Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 08:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Midu gây tranh cãi với bức ảnh được cho là "cosplay" hình ảnh của nhóm người đang gây hoang mang trong dư luận.

   

Thời gian gần đây, thông tin về nhóm người với hành vi lạ, bôi đen mặt, cầm đầu gà đi xin đểu người dân đang gây hoang mang trong dư luận. Giữa những thông tin xôn xao gây bức xúc, Midu bất ngờ đăng tải bức ảnh với tạo hình tương tự như bôi mặt đen, phồng má, chìa tay xin... Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang "cosplay" hình ảnh của những người xin tiền với hành vi lạ đang gây hoang mang dư luận. Việc "cosplay" của Midu được cho là mang chuyện tiêu cực lên mạng xã hội làm trò vui khiến nữ diễn viên bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Tuy nhiên, thông qua trang cá nhân có thể thấy Midu không cố tình "cosplay" những người bôi mặt đen. Theo đó, Midu chia sẻ hình ảnh rũ rợi, lem luốc khi quay gameshow đêm cùng với nhiều nghệ sĩ khác như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ... Nữ diễn viên tiết lộ phải chịu hình phạt vì thua cuộc trong gameshow đang quay hình khiến cô trở nên tèm lem lúc nửa đêm.

"Chơi game 3 vòng thua hết 3 vòng ra về tay trắng. Nửa đêm, 00h30, hình phạt bị úp khay bột 4 màu xanh đỏ tím vàng lên đầu. 1h sáng rời khỏi trường quay ra đường sợ người ta tưởng ban cái bang gì mới lập. người ta lại đánh cho" - Midu chia sẻ trên trang cá nhân.

 midu hoa trang nhom nguoi boi mat den di xin tien quai di: su that nga ngua hinh anh 1

Midu gây tranh cãi với hình ảnh mặt bôi đen, phồng mà, chìa tay xin... được cho là "cosplay" nhóm người xin đểu.

Trên trang cá nhân sau đó, Midu tiếp tục chia sẻ hình ảnh gương mặt, quần áo dính đầy bột màu sau khi tham gia một chương trình gameshow. "Khoảnh khắc bị úp bột màu tối qua. Muốn khóc. Giận full color" - Midu viết. Động thái của Midu cũng được cho là gián tiếp phủ nhận việc cố tình "cosplay" nhóm người có hành vi lạ khiến cô bị "ném đá".

 midu hoa trang nhom nguoi boi mat den di xin tien quai di: su that nga ngua hinh anh 2

Midu chia sẻ hình ảnh lem luốc bột màu vì chịu hình phạt trong một chương trình gameshow.

 midu hoa trang nhom nguoi boi mat den di xin tien quai di: su that nga ngua hinh anh 3

Động thái của Midu được cho là gián tiếp phủ nhận chuyện "cosplay" hình ảnh tiêu cực khi bị cư dân mạng chỉ trích.

Trước đó, Chi Dân bị "ném đá" dữ dội khi chia sẻ hình ảnh mình mặc đồ đen, hóa trang giống nhóm người bôi mặt đen đi xin tiền đang khiến dư luận hoang mang. Kèm theo đó, Chi Dân viết: "Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi, mọi người cẩn thận nhé". Những hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người, thậm chí một số còn chia sẻ bài viết để cảnh báo những người khác. Hình ảnh này của Chi Dân cũng gây nhiều tranh cãi, trong khi một số tỏ ra thích thú với trò đùa của nam ca sĩ thì một số khác lại chỉ trích vì trò đùa mang ảnh hưởng tiêu cực.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về hành động của mình, sau đó Chi Dân đã giải thích: "Chiều giờ Dân đăng bài nhằm mục đích là vui vẻ với các fans và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết, nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt của Dân mà, sao mọi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy?”.

 midu hoa trang nhom nguoi boi mat den di xin tien quai di: su that nga ngua hinh anh 4

Chi Dân bị chỉ trích thậm tệ khi hoá trang nhóm người bôi mặt đen đi xin tiền.

Tag:  Chi Dân, Midu, Midu hoá trang,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh bị trộm phá két sắt, lấy đi số tiền...
Những hành động kém duyên khiến cư dân mạng chỉ trích không ngớt.
Sau bốn lần sinh nở, Minh Hà vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, đứng cạnh...