Thứ Hai, ngày 22/10/2018 11:16 AM (GMT+7)

Sự thật việc Huyền My để mẹ xách đồ, đi theo "vết xe đổ" của Kỳ Duyên

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 16/03/2017 06:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh Á hậu Huyền My để mẹ khệ nệ kéo và xách đồ đi đằng sau cô tại sân bay Myanmar đang gây xôn xao. Tuy nhiên sự thật đằng sau những bức ảnh lại không hẳn như vậy.

   

 su that viec huyen my de me xach do, di theo "vet xe do" cua ky duyen hinh anh 1

Á hậu Huyền My rạng rỡ tươi cười khi kéo va ly của mình tại sân bay Myanmar. Ảnh: FBNV

Mới đây, trong loạt ảnh được một tạp chí nước ngoài đăng tải, Á hậu đã bị “soi” khoảnh khắc bước đi trước và để mẹ kéo vali khệ nệ đi phía sau tại sân bay Myanmar. Trong khi Á hậu Huyền My đeo kính đen, xách túi nhỏ của mình và toát ra thần thái đúng chuẩn “ngôi sao”.

 su that viec huyen my de me xach do, di theo "vet xe do" cua ky duyen hinh anh 2

Hình ảnh mang về nhiều "gạch đá"  cho Á hậu Huyền My

Cô là mỹ nhân Việt duy nhất nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông nước này. Ngay lập tức, hình ảnh này được cư dân mạng chia sẻ nhanh chóng và có nhiều lời bình không mấy tích cực vì trước giờ Huyền My vẫn giữ được hình ảnh đẹp và "sạch" trong mắt công chúng. Thậm chí trên một vài trang báo mạng còn giật tít Kỳ Duyên bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ, bây giờ Huyền My cũng 'đi vào vết xe đổ'?

Tuy nhiên ngay sau đấy, trên trang cá nhân của mẹ Á hậu Huyền My đã có lời chia sẻ: Một nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ nhưng một nửa sự thật thì....

 su that viec huyen my de me xach do, di theo "vet xe do" cua ky duyen hinh anh 3

Chiếc valy của Á hậu Huyền My khác hẳn màu sắc với chiếc va ly của mẹ cô

Đồng thời mẹ của Á hậu đã đăng tải 4 bức ảnh hai mẹ con tại sân bay Myanmar. Trong 4 bức ảnh, có một bức ảnh, Huyền My tay kéo va ly của mình bước đi rất thong thả miệng cười tươi rạng rỡ, đằng sau mẹ Á hậu cũng kéo một vay ly màu sắc khác.

 su that viec huyen my de me xach do, di theo "vet xe do" cua ky duyen hinh anh 4

Lúc này, rất nhiều fan hâm mộ mới vỡ lẽ cho rằng, những hình ảnh trước đó được đăng tải trên báo là chưa đầy đủ dẫn tới sự hiểu nhầm. Sự thật là mỗi người một va ly và Huyền My không hề nhờ mẹ kéo hộ mình.

Facebooker Long Phan viết: Nhìn nhiều ảnh này mới thấy, vali ai người đó mang…Facebooker Bống Chì thì comment: Xóa tan tin đồn chị My để mẹ đẩy vali được rồi nhé…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà vợ giàu nức tiếng xứ Cần Thơ khiến Hoàng Mập vướng tin đồn "dựa...
Victoria Beckham được cho phải đi trị liệu tâm lý sau khi chồng...
Sau những biến cố, Hồng Nhung cho biết chị cần sự bình an, sẻ chia...