Thứ Năm, ngày 21/11/2019 00:52 AM (GMT+7)

"Thị Bình" Nhật Kim Anh tiết lộ sự thật sau cảnh ôm con nhảy cầu tự tử

authorLoan Trần Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 11:45 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phim hay

(Dân Việt) Gieo mình xuống dòng sông lúc 3 giờ sáng, "Thị Bình" Nhật Kim Anh vẫn khóc nghẹn khi xem lại cảnh phim mình đóng.

   

Chính thức khép lại nửa đầu "Tiếng sét trong mưa", nội dung tập 24 khiến khán giả khóc ròng vì cũng phải nói lời tạm biệt với tình yêu tuổi thanh xuân của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Hứa Minh Đạt). Đã lấy không ít nước mắt khán giả trong những tập trước, nhưng đến tập này, cảnh Thị Bình và đứa con chưa chào đời nhảy cầu tự tử lại tiếp tục được xem là 1 trong những chi tiết "đắt giá" nhất phim.

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 1

Tập 24 tiết tục bị khán giả "khiển trách" vì làm người xem quá đau lòng.

Tiếp tục diễn biến căng thẳng trong tập 23, Hiểm (Lê Bê La) vì quá đau xót trước cái chết của Lũ (Hứa Minh Đạt) đã quyết nói ra toàn bộ sự thật được Lũ trăn trối trước lúc ra đi. Sau khi tiết lộ cho cậu hai Khải Văn (Khương Thịnh): bà Hội Đồng chính là người đã giết chết mẹ ruột của cậu vì ghen tuông, và không muốn bị so sánh với thân phận con hầu như mẹ cậu Hai, Hiểm cũng phẫn uất muốn nói ra sự thật mợ Hai (Cao Thái Hà) chính là người lăng loàn với Lũ.

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 2

Hiểm bị bà Hội đổ thuốc độc vào miệng hòng khiến cô phải câm miệng suốt đời.

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 3

Mợ Hai cũng phải giật mình trước sự tàn ác của mẹ chồng.

Tuy nhiên, chưa kịp nói ra bí mật của mợ Hai, Hiểm đã bị vợ cậu Hai đánh bất tỉnh. Cùng lúc đó, bà Hội vì muốn bịt miệng con hầu đã không ngần ngại ra tay cho Hiểm uống thuốc độc, hòng phá hư thanh quản của cô. Chứng kiến sự tàn ác của mẹ chồng, đến Hai Sáng nổi tiếng ác cũng phải thốt lên: "Con bắt đầu thấy sợ má rồi".

Phần Khải Duy, sau khi được giao lại bức thư của Thị Bình, biết cô bị oan và phải dùng chính cái chết của mình để minh oan cho sự trong sạch của bản thân, Khải Duy vô cùng ân hận khóc thương vợ nhưng đã quá muộn. Lúc này, với sự căm phẫn vì mất cả vợ lẫn đứa con còn trong bụng mẹ, cậu ba vác súng đi trị tội những kẻ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 4

Cậu ba Duy gây xúc động khi nhớ lại cảnh dạy vợ học chữ.

Cảnh Khải Duy thẳng tay tát chị dâu, chĩa súng vào bà Hội - mẹ ruột của mình đã nhận được không ít ý kiến xót thương cho tình cảnh của cậu ba. Tuy bà Hội đã thừa nhận mình chính là người vu oan cho Thị Bình, Hai Sáng cũng tự thú tội ngoại tình với Lũ, Khải Duy vẫn không thể nguôi giận. Không thể bắn mẹ ruột nhưng hành động liên tục nổ súng của người đàn ông mất vợ, mất con khiến khán giả cũng phải xúc động dành lời khen cho diễn xuất của Cao Minh Đạt.

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 5

Gay cấn trong từng chi tiết nhỏ, "Tiếng sét trong mưa" ngày càng được khán giả quan tâm.

Bên cạnh đó, sau chuỗi diễn biến dồn dập trong những tập qua, cảnh Thị Bình quyết định tự tử chính là "dấu chấm hết" cho nửa phần đầu cuộc đời các nhân vật. Nói về phân đoạn phải nhảy xuống sông lúc 3 giờ sáng, Nhật Kim Anh vẫn không thể quên dù bộ phim đã hoàn thành hơn 2 năm trước.

"Ở cảnh quay này đoàn phim phải đợi cho khuya thật khuya để không ảnh hưởng đến giao thông của người dân. Khi đứng gần mép cầu, tôi rất chóng mặt bởi bản thân là người sợ độ cao. Tuy nhiên, mình phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành tốt vai diễn này. Mình cũng tự trấn an là đã có ê-kíp ở dưới hỗ trợ không sao đâu, không sao đâu", nữ diễn viên chia sẻ. Không những vậy, cô hầu Thị Bình còn khiến khán giả vừa thương vừa "nổi da gà" khi tiết lộ thêm: "Nói thiệt lúc đó chỉ sợ có ai ở dưới kéo chân mình lôi đi thôi".

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 6

 "thi binh" nhat kim anh tiet lo su that sau canh om con nhay cau tu tu hinh anh 7

Nhật Kim Anh khi xem lại cảnh này cũng rơi nước mắt vì xúc động.

Sau khi tập 24 lên sóng, đạo diễn Phương Điền cũng gửi lời đến khán giả vì đã dành tình cảm đặc biệt cho "đứa con tinh thần" của mình: "Khép lại 1/2 cuộc đời nhân vật! Tôi chắc là không lý giải được hết sức hút của bộ phim, sức hút của tất cả mọi người dành cho "Tiếng sét trong mưa". Chỉ biết rằng tôi cũng như khán giả đã khóc, đã cười, đã đau khổ, đã cầu mong hạnh phúc đến với tất cả những nhân vật trong phim. Chuyện tình của họ làm lay động tất cả chúng ta... Một câu chuyện mà chúng ta có quyền lo lắng, có quyền tương tác và yêu cầu cho họ được chết hoặc sống lại trong phần 2...".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng liên tục gọi tên chủ nhân bản hit "Hongkong1", nam ca...
Vị trọng tài người Oman khiến cộng đồng mạng, sao Việt bày tỏ phẫn...
Cuộc đua nhan sắc các sao nữ Việt khi dự tiệc thật khó chọn ra nữ...