Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 09:04 AM (GMT+7)

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì quá khứ làm lố, tạo scandal để nổi tiếng

authorPhan Trai Úc Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 05:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cháu gái ca sĩ Lam Trường vừa trở lại với âm nhạc sau 1 năm vắng bóng.

   

MV "Đừng lừa dối em" - Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh vừa có buổi ra mắt MV mới mang tên “Đừng lừa dối em”. Tại đây, nữ ca sĩ tâm sự, cô hối hận vì đã từng không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những trò lố, tạo scandal khiến nhiều người chê cười.

 tieu chau nhu quynh an han vi qua khu lam lo, tao scandal de noi tieng hinh anh 1

Nữ ca sĩ thừa nhận quá khứ bản thân quá sai lầm

Quay trở lại với âm nhạc sau 1 năm, cháu gái ca sĩ Lam Trường cho hay, cô đã nhận ra được sự sai lầm trong quá khứ và mong khán giả cho cô cơ hội thay đổi.

Dù bận rộn với công việc, Lam Trường vẫn có mặt để ủng hộ cháu gái. Bên cạnh đó, một số người bạn thân như Lân Nhã, Hoàng Rapper... cũng xuất hiện để động viên nữ ca sĩ 9x.

Chú Lam Trường rất thương tôi vì thấy tôi cứ loay hoay. Nhìn thấy chú lo cho tôi như vậy làm tôi cảm thấy mình cần phải nỗ lực thay đổi nhiều hơn, để không làm chú và những khán giả yêu mến mình thất vọng”, Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.

 tieu chau nhu quynh an han vi qua khu lam lo, tao scandal de noi tieng hinh anh 2

Lam Trường luôn bên cạnh ủng hộ cháu gái

Trong khi đó, Lam Trường cũng bộc bạch: “Hơn ai hết, Trường biết Quỳnh có tài, nhưng tính Quỳnh cũng hay ngại nhờ vả, lại sợ mọi người gièm pha là dựa bóng chú ruột. Tôi nói với Quỳnh, chẳng có gì mà phải ngại hết vì chúng tôi đều là người trong gia đình, việc hỗ trợ giúp đỡ nhau là bình thường. Tôi sẵn sàng cho Quỳnh mượn tiền nếu Quỳnh cần đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn”.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ cô rất tự hào vì có một người chú nổi tiếng như Lam Trường. Sắp tới, Quỳnh sẽ “bớt ngại” để có những sản phẩm chung với chú của mình và hy vọng sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc Cảnh Điềm bị đạo diễn phim "Cô chủ xinh đẹp của tôi" đụng chạm...
Sau loạt ảnh bị nghi ngờ photoshop "bóp eo nát hình", Phi Thanh Vân...
Không ít trường hợp gây chú ý của mỹ nhân khi diện những chiếc váy...