Thứ Tư, ngày 19/12/2018 09:08 AM (GMT+7)

12 cung hoàng đạo 'đòi hỏi' bạn đời ra sao?

authorLê Trung Đức Thứ Ba, ngày 05/01/2016 09:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để chiếm được trái tim của người yêu, bạn nên hiểu rõ người đó cần và muốn gì ở người bạn đời của mình.

   

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạch Dương trân trọng sự tự tin và tự lập. Họ luôn mong chờ sự bình đẳng trong tình yêu, đây cũng chính là điều Bạch Dương mong đợi ở người bạn đời của  họ, những người có thể tự chăm sóc được cho bản thân ngay cả khi Bạch Dương không ở bên cạnh họ được.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu rất thích được tán tỉnh. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất cần ai đó khiến bản thân họ cảm thấy đặc biệt. Sẽ mất nhiều thời gian và công sức để chiếm được lòng tin của Kim Ngưu, nhưng khi bạn làm được bạn sẽ nhận lại rất nhiều bởi vì Kim Ngưu là một trong những cung rất chung thủy trong tình yêu.

 12 cung hoang dao 'doi hoi' ban doi ra sao? hinh anh 1

Song Tử (21/05 - 20/06)

Song Tử rất thích chuyện trò. Ngoài ra, họ luôn luôn lắng nghe một cách kỹ lưỡng. Do đó, họ cần người bạn đời của họ phải năng động và nhiệt tình trong các cuộc trao đổi, hay nói chuyện thông thường.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Cự Giải chân thật và đôi khi mềm yếu. Họ cần một người tình chung thủy và là bờ vai vững chắc để họ có thể dựa vào những lúc mệt mỏi trong cuộc sống.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử là chúa tể của rừng xanh và chính điều đó khiến sự tự tin là yếu tố rất quan trọng. Sư Tử sẽ chú ý đến những người quan tâm, hay ngưỡng mộ họ. Và họ sẽ đáp lại đúng những gì người khác làm với Sư Tử.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là sao có vẻ đẹp tiềm ẩn về chí thông minh. Họ luôn tìm kiếm người bạn đời có trí thông minh và óc lôgic. Nếu bạn giao tiếp hay cư xử một cách khôn khéo với Xử Nữ, bạn sẽ dần dần lôi được Xử Nữ ra khỏi hang ổ của mình.

 12 cung hoang dao 'doi hoi' ban doi ra sao? hinh anh 2

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Thiên Bình là đại diện cho sự hiếu khách và nhân đạo. Khi họ yêu một ai đó, họ yêu hết mình nhưng đôi khi hời hợt. Tính cách của Thiên Bình phát triển theo từng độ tuổi và kinh nghiệm, họ luôn muốn người bạn đời yêu thương mình cho dù tính cách của Thiên Bình có phần thất thường.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Khi nói về vấn đề tình yêu và sự quyến rũ, Bọ Cạp không bao giờ đùa cợt. Họ yêu say đắm và dĩ nhiên, cơn ghen của họ cũng thật kinh khủng. Họ luôn tìm kiếm những người bạn đời mà họ có thể tin cậy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tính tự lập rất cao, khi họ đưa ra một quyết định họ không bao giờ thay đổi quyết định đó. Nhân Mã thích những người đàn ông/phụ nữ có tính cách quả quyết như vậy. Tính cách này hơi mạo hiểm vì khá "bảo thủ", tuy nhiên khi bạn hiểu được bản chất của Nhân Mã, bạn sẽ thấy họ rất đáng yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết rất tham vọng và bất kì điều gì cũng muốn tự thực hiện. Họ luôn có trong đầu ý tưởng của việc thành đạt trong cuộc sống nên họ sẽ tìm kiếm những người có cùng tham vọng đó.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình đánh giá cao sự tự do. Họ luôn tìm kiếm người bạn đời có thể bên cạnh để giúp đỡ khi họ đang mải "tự do". Bảo Bình thích sự phiêu lưu mạo hiểm và yêu thiên nhiên, do đó những người bạn thích du lịch hay cây cỏ luôn nằm trong tầm ngắm của Bảo Bình.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Đây là cung lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn nghĩ về một câu truyện tình lãng mạn, những người có trí tưởng tượng tốt sẽ dễ dàng nắm bắt được con tim Song Ngư.

Tag:  12 cung hoàng đạo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...