Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 05:40 AM (GMT+7)

23 giờ tối thứ 7: Giờ vàng cho "chuyện ấy"

author Thứ Năm, ngày 10/05/2012 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nghiên cứu mới nhất, thời điểm năng lượng tràn trề cho các cặp đôi là "giờ vàng" 23 giờ tối ngày thứ 7 bởi đây là lúc phụ nữ đạt tới “tột đỉnh” trong chuyện chăn gối.

   

Kết quả này dựa trên số liệu thống kê từ một nghiên cứu quy mô lớn tại Anh về sự thật đằng sau khao khát tình dục của phụ nữ.

Mặc dù có tới ¾ người Anh thỏa mãn với đời sống tình dục của mình nhưng một tỉ lệ không nhỏ lại “kết tội” cho công việc vất vả, thiếu thời gian thư giãn đã hành hạ tâm trạng của mình.

 23 gio toi thu 7: gio vang cho "chuyen ay" hinh anh 1
Ảnh minh họa

Phụ nữ Scotland và miền South West (Anh) được tiết lộ là những người thỏa mãn nhất trong chuyện chăn gối (tới 82%), trong khi phụ nữ Ireland lại là những người ít hứng thú nhất với chuyên vợ chồng (chỉ có 30% thấy thỏa mãn).

Tuy nhiên, phụ nữ Ireland lại là những người làm “chuyện đó” thường xuyên nhất với 42% thừa nhận “giao ban” hơn 3 lần/tuần, theo sau đó là phụ nữ London và xứ Wales với lần lượt 33% và 29%.

Hồi năm ngoái, Tờ London School of Economics đưa tin rằng sáng thứ 5 là thời điểm “giao ban” tốt nhất của các cặp vợ chồng. Theo đó, đây là thời điểm năng lượng tràn trề, dễ kích thích hormone tình dục.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất thì các cặp vợ chồng lại có thêm một thời gian lý tưởng nữa, đó là lúc 23 giờ ngày thứ 7 bởi đây là lúc phụ nữ đạt tới “tột đỉnh” trong chuyện chăn gối.

Theo Người lao động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở...
Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69...
Một người đàn ông tiết lộ rằng vợ anh ta muốn sử dụng tinh trùng...