Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 16:35 PM (GMT+7)

"Gần gũi" nhiều sẽ bị chết yểu?

author Thứ Ba, ngày 14/08/2012 13:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà xã tôi vừa mang về một tài liệu chép tay với nội dung, đối với một người đàn ông, từ lần đầu tiên đến khi… nhắm mắt xuôi tay, số lần quan hệ tình dục không được quá 3.000 lần. Nếu nhiều hơn thì có nguy cơ chết yểu.

   

Tài liệu còn dẫn chứng rằng, các vua chua phong kiến do có tam cung lục viện nên thường yểu mệnh. Căn cứ tài liệu này, bà xã tôi bắt đầu tra hỏi rồi tính toán, cuối cùng đưa ra một con số: Tôi đã xài hết 2/3 “công suất” nên từ giờ phải tiết giảm, mỗi tháng chỉ được gần vợ 2 lần.

Tôi năm nay 46 tuổi, còn bà xã 39. Cả hai chúng tôi đều khỏe mạnh, bình thường, trước đây mỗi tuần có thể gần gũi 2-3 lần…

ngocminhtran…@gmail.com

Bạn thân mến,

Thú thật, sau khi nhận được thông tin của bạn, tôi đã cố gắng lục lọi, tìm tòi xem có tài liệu nào liên quan đến “nghiên cứu” mà bà xã bạn vừa “công bố” nhưng tuyệt nhiên không thấy.

Điểm chung của đời sống tình dục là nếu các đối tác trong mối quan hệ này có sức khỏe tốt, có ham muốn, có điều kiện thì tần suất giao ban cao, các bên đều thấy vui vẻ, thỏa mãn, hài lòng. Ngược lại, nếu một trong hai bên gặp trục trặc thì bên kia có muốn cũng không làm được. Khi trẻ người ta có nhu cầu nhiều hơn, còn khi lớn tuổi thì ít lại theo quy luật của sức khỏe.

Ngoài ra, đối với từng cặp vợ chồng, việc sinh hoạt tình dục cũng không ai giống ai; có cặp hòa hợp thì sinh hoạt nhiều, những cặp nào không tìm được tiếng nói chung thì sinh hoạt ít. Có ông mới 30 tuổi đã “xìu xìu ển ển”, nhưng cũng có “cụ” ngoài 60 tuổi vẫn còn hăng hái, có thể lấy vợ, đẻ con.

Các nhà tình dục học đã điều tra và thấy rằng, những người trẻ có thể hoạt động tình dục có xuất tinh hàng ngày (chỉ khi có xuất tinh mới được coi là một lần quan hệ tình dục). Có một tài liệu nói rằng, số lần quan hệ trung bình của đàn ông trên thế giới khoảng 100 lần/năm.

Dĩ nhiên đây chỉ là số trung bình, những cặp vợ chồng ở độ tuổi 20-30 thì cao hơn, thậm chí có thể “chiến đấu” hằng ngày mà vẫn rất… chất lượng; còn đối với các bậc “cao niên” 50-60 tuổi thì mỗi tuần có thể quan hệ trên dưới 1lần, tùy tình hình thực tế và khả năng đáp ứng của đối tác.

Tóm lại, con số 3.000 lần “gần gũi” trong cuộc đời mỗi người đàn ông là hoàn toàn không có căn cứ. Càng không thể so sánh một người đàn ông bình thường với các bậc đế vương có tam cung lục viện để rồi cho rằng tình dục là nguyên nhân gây… yểu mệnh!

Anh bạn mới ngoài 40, vẫn còn sung sức, trước nay vẫn được cho ăn uống đều đặn, ngon miệng, nay đột ngột bị bắt phải kiêng khem thì coi chừng lại… đổ nợ. Ở vào độ tuổi này, căn cứ vào “Quy luật con số 9” thường được dùng để tính toán tần suất sinh hoạt tình dục của các đấng mày râu thì trung bình 3 tuần 6 lần, chứ mỗi tháng mà bà xã chỉ cho gần gũi có 2 lần thì quá “hẻo”.

Điều cần lưu ý với bà xã của bạn là xưa nay, quy luật của con người là đói thì phải ăn, khát thì phải uống nước. Tình dục cũng vậy. Nếu bà xã đột ngột “cấm vận” mà không có lý do chính đáng thì việc “không bị chết yểu” đâu chưa thấy mà trước mắt, các anh chồng có nguy cơ bị… “chết đói” và… đi tìm của lạ.

Chị nhà nên tính toán thiệt hơn trước khi áp dụng tài liệu nghiên cứu… “trời ơi đất hỡi” đó.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mướt mát mồ hôi của hot girl côn nhị khúc trong phòng tập...
Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...