Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 05:55 AM (GMT+7)

"Yêu" quá mạnh, chàng trai gãy "cậu nhỏ"

author Thứ Năm, ngày 17/01/2013 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chúng tôi quan hệ với tư thế bạn gái tôi ngồi trên và "hoạt động" quá mạnh nên tai nạn đã xảy ra. Khi ấy tôi nghe tiếng 'cụp' như thể những lần mình bẻ khớp ngón chân, sau đó dương vật tôi đau điếng", anh trình bày với bác sĩ.

   

Đang quan hệ với bạn gái, thanh niên 32 tuổi ở An Giang nghe tiếng kêu “cốc” ở gốc dương vật rồi đau nhói. Vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), anh ta được bác sĩ xác định đã bị gãy "cậu nhỏ".

Tại Khoa Ngoại - Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy, "súng" của bệnh nhân sưng to, bầm tím và có dấu hiệu bị ùn ứ máu.

Ảnh minh họa

"Chúng tôi quan hệ với tư thế bạn gái tôi ngồi trên và "hoạt động" quá mạnh nên tai nạn đã xảy ra. Khi ấy tôi nghe tiếng 'cụp' như thể những lần mình bẻ khớp ngón chân, sau đó dương vật tôi đau điếng", anh trình bày với bác sĩ.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật giải phóng máu bầm và đưa dương vật về đúng vị trí. 3 ngày sau khi được điều trị, "cậu nhỏ" của bệnh nhân bớt sưng và đã được xuất viện.

Theo các bác sĩ nam khoa, gốc dương vật rất dễ gãy khi bị tác động một lực mạnh. Các tư thế dễ gây gãy "súng" khi ân ái là bạn tình nữ ngồi trên hoặc quý ông vừa "yêu" vừa bế thốc bạn tình. Một số trường hợp nạn nhân có thói quen tự bẻ dương vật như bẻ khớp ngón tay ngón chân.

Tai nạn này có thể gây biến chứng cho quý ông nếu không nhập viện điều trị kịp thời. Các bác sĩ khuyên đấng mày râu nên tự biết bảo vệ bộ phận sinh dục của mình.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...
Chấp nhận đổi tình ba ngày, kèm theo một số điều kiện, cô...
Sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt đẹp, thiếu nữ Ê Đê bất ngờ nổi...