Thứ Tư, ngày 18/07/2018 23:43 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 13:28 PM (GMT+7)

'Lột xác' cho cô dâu bị cận với make up tự nhiên

Sự kiện: Mùa cưới 2016

Với những bước trang điểm kĩ lưỡng ở phần mắt và môi, cô dâu Thùy Nhung đã có được vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày cưới.

   

 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 1 Đầu tiên, sau khi tháo bỏ kính cận, cô dâu cần được đeo len dành cho mắt cận. Đây là bước đầu tiên, bởi quá trình đeo len sẽ khiến chúng ta chảy nước mắt.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 2 Cô dâu có quầng mắt hơi thâm bởi mất ngủ và lo lắng quá nhiều việc cho đám cưới, đây là điều ko tránh khỏi. Bởi vậy, bước tiếp theo là che quầng thâm của mắt bằng 1 lớp kem che khuyết điểm.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 3 Để tạo được sự tự nhiên ta sử dụng tông màu mắt màu đồng, đánh tan và đều, nhấn phần đuôi mắt, kẻ viền mi, dán lông mi và tô lại phần viền mi cho dày và rõ nét. Bước trang điểm này sẽ tạo nên thần thái cho đôi mắt.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 4
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 5 Vì mí mắt cô dâu không đều, dán miếng kích mí để có được đôi mắt tròn đều, dìm miếng kích mí bằng tông màu nâu đồng của mắt.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 6
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 7
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 8 Môi trên của cô dâu Thùy Nhung khá dày, sửa môi trên dày bằng phương pháp làm mờ viền môi bằng kem nền sau đó tô son môi trên mỏng hơn so với môi dưới, tạo tỉ lệ khác biệt giúp môi cân đối .
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 9
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 10 Cô dâu size L, người đầy đặn, vòng 1 hơi quá khổ, mong muốn chọn một chiếc váy cưới giúp thân hình thon gọn hơn và che được vòng 1 lớn .
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 11 Thùy Nhung đã được tư vấn một chiếc váy cưới cổ tim, cúp ngực gọn gàng, thân dài tạo cảm giác thon gọn.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 12 Cô dâu chia sẻ rất thích chiếc váy này bởi nó không đính quá nhiều ren và đá (kiểu váy phổ thông của thị trường váy cưới trong nước). Dù không lấp lánh, chiếc váy vẫn bắt mắt bởi độ chi tiết của tùng váy với rất nhiều cánh hoa bằng voan. Ren của thân váy khá đẹp, sự nhấn nhá vừa đủ tạo cảm giác đơn giản và sang trọng khá Tây.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 13 Thùy Nhung vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè và người thân với vẻ ngoài hoàn hảo.
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 14
 'lot xac' cho co dau bi can voi make up tu nhien hinh anh 15 Cận cảnh cô dâu trước và sau khi make up
Theo Bài: Yến Thanh - Ảnh & Make up & Váy cưới: lamnhistudio - nhân vật thực tế: cô dâu (Bài: Yến Thanh - Ảnh & Make up & Váy cưới: lamnhistudio - nhân vật thực tế: cô dâu)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...