Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:21 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 08:36 AM (GMT+7)

4 điều phụ nữ thực sự muốn ở bạn trước khi “yêu”

Có những cử chỉ tưởng rất đơn giản, không cần thiết nhưng nếu bạn biết cách thực hiện sẽ khiến người bạn đời của mình hạnh phúc, tự tin và "yêu” nồng nhiệt hơn.

   

1. Hãy để cô ấy cảm thấy bạn thực sự yêu cô ấy

Một người đàn ông nóng vội ở trên giường, trong cuộc sống cũng thiếu kiên nhẫn. Với phụ nữ, nếu bạn quá vội vàng chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thành công.

Hãy để cho cô ấy thấy bạn thực sự yêu, thực sự tôn trọng cô ấy. Sau mỗi bữa ăn, chúng ta thường ngồi lại nhâm nhi món tráng miệng. Trong đời sống tình dục cũng vậy, hãy thử chơi một số trò chơi thật vui trước khi lâm trận. Như giúp cô ấy chải tóc, chơi trò khám phá lẫn nhau… để cả hai cùng cảm nhận sự yêu thương và ấm áp.

2. Lời ngọt ngào

Những lời yêu thương, ngọt ngào với phụ nữ không bao giờ là thừa. Bạn hãy học cách khích lệ, động viên người bạn đời của mình cả trong cuộc sống và khi ở trên giường. Những lời khen cụ thể “Em rất tuyệt vời”, “Em rất OK!”… rất có tác dụng.

3. Khẽ chạm

Nếu biết cách khơi dậy những ham muốn ở người bạn đời một cách nhẹ nhàng, bạn chắc chắn sẽ thành công. Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn từ cổ, tai, mái tóc một cách nhẹ nhàng, hãy nói rằng bạn yêu cô ấy sau đó mới được đẩy nhanh tốc độ đến những vùng đặc biệt hơn.

4. Vuốt ve làn da

Kỹ thuật này cũng là một trong những tuyệt chiêu mang đến cho người bạn đời của mình cảm nhận ngọt ngào. Da – cơ quan lớn nhất, được xem quan trọng nhất của cơ thể, vì vậy bạn đừng bỏ quên vị trí này. Khi được âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng, người phụ nữ cũng tự tin hơn và sẽ “yêu” nồng nhiệt hơn.

Theo Hàn Giang (Theo Cmen) (Hàn Giang (Theo Cmen))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
MC Quyền Linh - Cát Tường nhiều lần đánh giá, Đan Phượng là cô gái...