Thứ Tư, ngày 19/09/2018 03:14 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 11:27 AM (GMT+7)

7 điều vợ cần làm để giúp chồng tăng cường ham muốn

Dưới đây là một số điều mà người phụ nữ cần làm để giúp chồng tăng cường ham muốn yêu.

   

 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 1 Hãy xem lại tủ thuốc gia đình. Ham muốn yêu của chồng bạn có thể bị giảm sút nếu dùng các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, chống rụng tóc có chứa các thành phần ảnh hưởng đến kích thích nội tiết tố. Khi có những thay đổi về việc sử dụng các loại thuốc, tình trạng sức khoẻ tình dục vẫn bị kéo dài thì nên khuyên chồng bạn gặp các bác sĩ để được nhận tư vấn và tìm ra giải pháp để khắc phục.
 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 2 Tập thể dục cùng chồng. Không có gì tốt hơn đối với chuyện yêu khi sức khỏe thể chất của bạn ổn định, vì vậy hãy tập thể dục thường xuyên. Hãy dành thời gian 30 phút để đi bộ hoặc tham gia cậu lạc bộ thể thao mỗi ngày.
 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 3 Khuyến khích chồng bạn đi kiểm tra sức khỏe. Nếu chồng của bạn không còn hứng thú với chuyện chăn gối, có thể anh ấy đã mắc chứng rối loạn dương cương và cần phải có sự can thiệp y tế. Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ giúp kiểm tra mức testosterone, hormone đóng vai trò quyết định chức năng tình dục ở nam giới để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 4 Giúp anh ấy giải tỏa căng thẳng. Áp lực công việc và các khía cạnh khác trong cuộc sống có thể gây ra căng thẳng, trầm cảm ở chồng bạn. Vậy, hãy giúp người đàn ông của bạn giải quyeesy những vấn đề này bằng những lời chia sẻ, những cử chỉ ân cần hay sự quan tâm đúng lúc. Thực tế, theo nhiều nghiên cứu, quá trình điều trị rối loạn chức năng tình dục của người đàn ông hiệu quả nhất khi vợ của họ cùng tham gia.
 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 5 Hãy trao đổi về chủ đề chuyện ấy. Đừng dấu diếm hay tìm cách lẩn tránh vấn đề này, nếu bạn muốn đời sống tình dục của mình không tụt dốc không phanh, bạn chỉ cần thảo luận đúng cách với bạn đời của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng cuộc trao đổi về vấn đề này không xảy ra mâu thuẫn hay gay gắt, hai bạn sẽ tìm được hướng giải quyết thỏa đáng.
 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 6 Tiến hành chuyện ấy. Đừng ngồi chờ và đợi chàng chủ động, nếu bạn ham muốn bạn có thể gợi ý cho chàng bằng những hành động cụ thể. Hãy hôn chàng say đắm trước khi bạn đời của bạn đi làm, hay bước vào phòng tắm bất ngờ và...chăm sóc chàng.
 7 dieu vo can lam de giup chong tang cuong ham muon hinh anh 7 Giúp bạn đời của bạn có cuộc sống lành mạnh. Một bữa tối thịnh soạn đầy ắp thức ăn với vài ly rượu có thể khiến hai bạn quá mệt mỏi với cái bụng và bỏ qua chuyện ấy, do vậy, hãy đầu tư vào bữa sáng thay vì bữa tối, khuyến khích chồng bỏ thuốc lá và rượu bia, cố gắng có những buổi hẹn hò bên ngoài để tăng cường tình cảm cho cả 2...
Theo Kiến thức (Theo Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ...
Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô...
Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...