Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:52 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 02/07/2014 18:05 PM (GMT+7)

7 loại thương tích dễ gặp phải khi sex

Dưới đây là những thương tích có thể xảy ra khi yêu và hãy bảo vệ mình trước những rủi ro cho sức khỏe

   

 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 1

Tai nạn dùng dầu bôi trơn. Đừng ngại ngần mua dầu bôi trơn để giúp cải thiện chuyện yêu nếu đó là biện pháp tối ưu nhất. Có một thanh niên trẻ và bạn gái đã chọn giải pháp dùng hỗn hợp nitroglycerin của bà mình làm dầu bôi trơn. Nó đã khiến huyết áp của hai người tăng mạnh và bất tỉnh sau đó.

 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 2
Những vật dễ vỡ. Nhấm nháp một ly rượu vang trước khi bước vào cuộc yêu là một ý tưởng lãng mạn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn là để những chiếc ly thủy tinh ở một nơi an toàn. Bởi có nhiều trường hợp bị thương khi quan hệ do những vật thủy tinh dễ vỡ và ly rượu là một trong số đó.
 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 3
Khoái cảm cực độ. Khoái cảm cực độ có thể tăng lượng máu lưu thông một cách mạnh mẽ. Do đó, có nhiều người có hiện tượng vỡ mạch máu dẫn đến mắt chuyển sang màu đỏ và ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, việc này có thể chỉ diễn ra trong chốc lát và không để lại hậu quả lâu dài.
 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 4
Nguy cơ đau tim. Mặc dù “yêu” cũng tương tự như một bài tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ cao trào của cuộc yêu, cơ thể bạn có thể đốt cháy tới hơn 300 calo mỗi giờ. Tuy nhiên, một bài báo gần đây nhất của Hiệp hội Y học Mỹ cho biết khả năng bạn có thể bị nhồi máu cơ tim gấp ba lần khi yêu quá sức. Vì thế, cần yêu một cách điều độ và thích hợp để tránh nguy cơ với sức khỏe.
 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 5
Thú cưng tấn công. Thật ngạc nhiên rằng có nhiều báo cáo cho thấy một trong những thương tích phổ biến nhất bạn có thể trải qua khi làm chuyện ấy là do bị thú cưng tấn công. Điển hình là mèo, bởi chúng muốn “bảo vệ” chủ nhân. Bạn và nửa kia có thể bị mèo cào, có thể là những vết cào rất sâu vào nhiều vùng nhạy cảm của cơ thể. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng không để vật nuôi trong phòng ngủ.

 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 6
Phồng rộp mông. Việc tì cọ vùng mông xuống chiếu hoặc đệm cứng trong một số tư thế ân ái có thể khiến da ở vùng này bị phồng rộp do ma sát. Giải pháp tốt nhất là tránh để tình trạng phồng rộp mông xảy ra bằng cách "quan hệ" trên bề mặt mềm mịn hoặc có kê chăn nếu "yêu" trên bề mặt thô ráp như chiếu.
 7 loai thuong tich de gap phai khi sex hinh anh 7
Tai nạn sex trong nhà tắm. Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết. Theo các khảo sát, 2% số người báo cáo bị gãy xương liên quan đến trường hợp yêu trong nhà tắm.
Theo (Theo Kiến thức/TH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...
MC Quyền Linh - Cát Tường nhiều lần đánh giá, Đan Phượng là cô gái...
Không màng đến hình tượng nóng bỏng, người phụ nữ đã lên chức bà đã...