Thứ Hai, ngày 17/12/2018 00:41 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 12:39 PM (GMT+7)

7 lý do giúp bạn nhanh chóng nhận ra chàng đang chán ngấy “chuyện ấy”

Sự kiện: Hộp thầm kín

Bạn tự "đổ tội" vì mình kém hấp dẫn nên chồng nguội lạnh ham muốn, nhưng trên thực tế có rất nhiều lý do không thể ngờ khiến các quý ông "chán lè" chuyện tình dục.

   

Chàng quá yêu công việc

Nếu chàng thuộc tuýp đàn ông quá yêu công việc thì đó chính là lý do anh ấy “bỏ đói” bạn chốn phòng the. Đàn ông thường có xu hướng dành gần như trọn vẹn thời gian của mình cho công việc. Và khi đó, “sex” tất nhiên sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu của chàng.

Chàng thích ngồi thừ một chỗ và thở dài ngao ngán

Có thể có nhiều lý do khiến cho chàng bỗng dưng khi về nhà chỉ muốn ngồi một chỗ và không muốn yêu vợ. Đó có thể là do áp lực công việc, mối quan hệ xã hội hay thậm chí là trường hợp xấu nhất, chàng ngoại tình.

 7 ly do giup ban nhanh chong nhan ra chang dang chan ngay “chuyen ay” hinh anh 1 

Chàng chỉ chú tâm vào công việc mà không quan tâm tới "chuyện ấy". Ảnh minh họa

Chàng thích “tự sướng” hơn

Nhiều anh chàng không muốn dành quá nhiều thời gian cho “chuyện chăn gối” và cũng bởi nó quá phức tạp khi có hai người, họ đã chọn cách “tự sướng”. Thậm chí, chàng cảm thấy thật bất an khi phải phụ thuộc vào một người khác, ngay cả trong “chuyện đó”. Bởi thế, anh ấy sẽ chọn một mình để vừa thỏa mãn bản thân, lại vừa không “làm phiền” tới bạn.

Chàng tập trung vào những thứ mà bình thường không bao giờ ngó đến

Nếu đột nhiên một ngày chàng đi làm về và chúi mũi vào trò chơi game trên máy vi tính, thứ mà thường ngày chẳng bao giờ sờ đến và vợ có nói thế nào cũng không thôi thì chắc chắn là có vấn đề. Lý do được đưa ra có thể là chàng đang chán điều gì đó ở đối phương mà không muốn nói ra nên mới phải thế chỗ việc khác vào.

Trong trường hợp này, người phụ nữ nên hỏi và nói chuyện với chàng một cách thẳng thắn để xem chàng khúc mắc chỗ nào để sớm giải quyết vấn đề và hòa giải trong êm đẹp.

“Cậu nhỏ” khiến chàng “bứt rứt”

Đôi lúc, chính sự tự ti về “cậu nhỏ” đã khiến anh ấy xa cách bạn. “Đối tác” của bạn đang gặp phải một vấn đề “trục trặc” nào đó ở “cậu nhỏ”, chẳng hạn “anh bạn” khó cương cứng khi “yêu”. Do đó, chàng chọn cách “yêu” bạn ít hơn để tránh bị “bẽ mặt”. Lúc này, bạn nên cùng anh ấy tìm đến bác sĩ để được tư vấn và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng “cậu nhỏ” bỗng dưng “khó bảo” như vậy.

 7 ly do giup ban nhanh chong nhan ra chang dang chan ngay “chuyen ay” hinh anh 3

Chuyện chăn gối nguội lạnh vì những lý do chẳng ai ngờ. Ảnh minh  họa

Chàng cứ lần lữa khi vợ giục đi ngủ

Thường thì đàn ông sẽ là người chủ động trong chuyện ấy nhưng khi chàng có vấn đề thì dù vợ có thúc giục thế nào thì anh ấy cũng vẫn không muốn lên giường. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Thứ nhất, có thể chàng đang gặp vấn đề về sức khỏe khiến nên lo sợ sẽ không thể làm vợ hài lòng.

Lý do thứ hai không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng vẫn có xác suất khá cao. Chàng có thể bị ảnh hưởng bởi phim đen và chìm đắm trong đó nhiều tới nỗi không muốn trở về thực tại.

Giải pháp cho các nàng lúc này vẫn là từ từ từng cách một kéo chàng trở lại lối sống bình thường và guồng quay chuyện ân ái của hai vợ chồng.

Chàng mắc chứng suy giảm “ham muốn”

Có nhiều nguyên nhân khiến anh chàng của bạn suy giảm ham muốn tình dục. Đôi lúc, chính yếu tố tâm lý lại là nguyên nhân. Chẳng hạn, anh chàng luôn cảm thấy hồi hộp, bất an mỗi khi gần gũi hoặc một trải nghiệm nào đó trong quá khứ đã khiến anh ấy “ngại” “gần gũi” bạn. Lúc này, anh ấy cần được trao đổi, trò chuyện với bác sĩ tâm lý để có thể gạt bỏ mọi trở ngại tâm lý trong “chuyện chăn gối” với bạn.

Theo Thái Hà (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...