Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 19:22 PM (GMT+7)

9 điều chàng muốn khi yêu

author Chủ Nhật, ngày 27/06/2010 07:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Có những điều bí mật lúc đang yêu mà phụ nữ chúng ta cần biết để hiểu rõ hơn về người đàn ông của mình và để cả hai cùng được thăng hoa.

   

1. Đàn ông thường rất coi trọng chuyện thành bại, vì vậy bạn cần cho họ biết cảm xúc, trở ngại của mình khi ở bên nhau. Bởi bạn sẽ không nhận được nhiều “kết quả” nếu như cả hai không thấy thoải mái và thật hiểu ý nhau.

2. Khác với khi bạn đến công sở, lúc ở phòng ngủ chàng chỉ muốn bạn mặc những chiếc áo ngủ thật gợi cảm. Chúng giúp đốt cháy các giác quan của chàng và ham muốn được gần bạn mãnh liệt hơn.

3. Không gian dành cho yêu đương cũng rất quan trọng, chàng muốn bạn chủ động trong việc điều chỉnh ánh sáng phù hợp với bạn nhất, bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.

4. Chàng đang muốn biết bạn có hài lòng và hạnh phúc với những "tuyệt chiêu" mà chàng thể hiện. Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, bạn chỉ cần thể hiện niềm vui của mình với chàng bằng lời nói để cả hai thêm yêu và hiểu nhau hơn.

5. Hãy thông cảm cho chàng khi “vũ khí” vẫn chưa thể khởi động. Lúc này bạn đừng tỏ ra buồn hay hờn trách mà nên tình cảm với chàng hơn, thủ thỉ vào tai những lời yêu để cả hai nhanh chóng đón nhận cảm xúc yêu mới.

6. Đôi khi chàng muốn bạn chủ động trước, hãy massage, xoa bóp lưng, vai cho chàng để nhân thêm tình cảm của cả hai.

7. Theo kết quả nghiên cứu thì hầu hết đàn ông đều muốn một nụ hôn cho màn khởi đầu. Do vậy bạn đừng bỏ qua điều này. Không việc gì phải nóng vội, những nụ hôn nồng cháy càng giúp cả hai thêm nóng hơn.

8. Bạn không nên ngần ngại thể hiện hạnh phúc và vui sướng của mình. Chồng bạn cũng muốn cảm nhận hơi thở và nghe âm thanh của chính bạn, điều này sẽ giúp chàng tự tin hơn.

9. Điều cuối cùng chàng muốn ở bạn là sự thông cảm, nếu sau mỗi lần "trận đánh" chàng lăn ra ngủ khì. Bạn đừng buồn nhiều về chuyện này, vì gần như với đàn ông, ngủ là cách giúp họ nghỉ ngơi và phục hồi sức lực.

Theo Glamour

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù cô dâu và dàn phù dâu và khuyên can nhưng chú rể vẫn cứ chăm chú...
Bạn gái của chú rể xuất hiện, khiến toàn bộ hôn lễ trở...
Đàn ông ngoại tình đa số không có tình yêu với bồ mà họ chỉ muốn...