Thứ Tư, ngày 26/10/2016 14:38 PM (GMT+7)

Anh chàng bảo vệ "đẹp trai phát khóc"

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 02/03/2016 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đẹp trai, cao ráo, trắng trẻo, chàng bảo vệ trường Đại học Nam Kinh, Trung Quốc khiến nhiều nữ sinh ngơ ngẩn mỗi khi nhìn thấy.

   

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt với những hình ảnh của một chàng bảo vệ đẹp trai. Bài viết có tựa đề "Đẹp trai phát khóc bà con ơi!" do một tiến sĩ Đại học Nam Kinh viết đăng kèm đó là hình ảnh chụp chàng bảo vệ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ liên tục. 

 anh chang bao ve "dep trai phat khoc" hinh anh 1

Được biết, chàng trai này đang làm bảo vệ gác cổng tại Đại học Nam Kinh, Trung Quốc. Ngoại hình đẹp, thu hút của chàng bảo vệ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nữ sinh.

 anh chang bao ve "dep trai phat khoc" hinh anh 2

Dáng người cao trên 1,8m, khuôn mặt cương nghị với sống mũi cao thẳng, đôi mặt hẹp dài, môi mỏng, da trắng, chàng bảo vệ khiến nam sinh trong trường ngưỡng mộ, ghen tị, còn nhiều nữ sinh thì thầm thương trộm nhớ.

 anh chang bao ve "dep trai phat khoc" hinh anh 3

Sau khi những hình ảnh của anh chàng được lan truyền trên mạng, cư dân mạng đã ngay lập tức phản hồi. Có người cho rằng, chàng bảo vệ đẹp trai này có rất nhiều nét giống với các sao nam Hoa ngữ nổi tiếng như:  Thịnh Nhất Luân, Triệu Hựu ĐÌnh, Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Khải Uy.

 anh chang bao ve "dep trai phat khoc" hinh anh 4

Nếu thay bộ quần áo bảo vệ bằng những bộ đồ hàng hiệu, thời trang, chắc chắn chàng bảo vệ sẽ tỏa sáng không kém gì những sao nam đó. 

Có người là cựu sinh viên của Đại học Nam Kinh còn bày tỏ nguyện vọng muốn được đi học lại lần nữa để ngày ngày được ngắm chàng bảo vệ đẹp trai như diễn viên nổi tiếng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Độ tuổi quan hệ tình dục đầu tiên của người Việt là 19,7; Trung...
Cô gái người Tây Phi đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ làn da đen như...
Cô thư ký tâm lý đã có một món quà đặc biệt khiến anh chàng phải ly...