Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:16 AM (GMT+7)

“Bà nội nóng bỏng nhất thế giới” muốn loại bỏ bộ ngực gợi cảm của mình

authorPhan Hằng - Mirror Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 08:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không màng đến hình tượng nóng bỏng, người phụ nữ đã lên chức bà đã quyết tâm từ bỏ đi bộ ngực ngoại cỡ của mình.

   

Gina Stewart (47 tuổi) nổi tiếng trong cộng đồng mạng bởi bộ ngực quá cỡ siza EE, thân hình bốc lửa tương phản với số tuổi của cô luôn là đề tài nóng bỏng trên các mặt báo.

Cô được mệnh danh là “bà nội nóng bỏng nhất thế giới”, nhưng gần đây cô đã tiết lộ rằng bản thân đang dự định sẽ loại bỏ bộ ngực gợi cảm này. Lý do đơn giản là cô cảm thấy bộ ngực ngày càng trở nên nặng nề, khiến cô cảm thấy giống như bị đầu độc.

 “ba noi nong bong nhat the gioi” muon loai bo bo nguc goi cam cua minh hinh anh 1

Gina Stewart cũng chia sẻ thêm một số triệu chứng mà mình đang trải qua như suy nhược cơ thể, nôn mửa, những cơn đau dai dẳng, rụng tóc. Cô từng nghĩ rằng đó là những triệu chứng của mãn kinh, nhưng bây giờ nó thật sự có liên quan đến những túi nhựa đang đặt trong cơ thể.

Gina Stewart cảm thấy rất hối hận khi đi nâng ngực, cô không muốn dành thời gian còn lại của quãng đời mình trong bệnh tật, ốm đau.

Cô được mọi người biết tới trong một cuộc thi sắc đẹp có tên là “Miss Maxim”, và đã lọt vào top 12 trong số hơn 10.000 phụ nữ tham gia. Cho tới thời điểm bây giờ, cô đã là mẹ của 4 người con và là người bà của 1 đứa cháu.

 “ba noi nong bong nhat the gioi” muon loai bo bo nguc goi cam cua minh hinh anh 2

Trước đây Gina Stewart đã tuyên bố mình đã ngừng uống nước từ chai nhựa, ăn thức ăn đựng trong các hộp nhựa để có thể ít bị ảnh hưởng từ các phản ứng hóa học, giúp bản thân trở nên trẻ đẹp hơn.

Được biết, cô đã từng bị mọi người trêu chọc vì bộ ngực màn hình phẳng của mình. Cô luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti với cơ thể. Đó là lý do cô quyết định đi nâng ngực và đã sống cùng với nó suốt 10 năm.

Khi biết được rằng bộ ngực của mình có thể sẽ dẫn đến ung thư. Cô đã rất kinh ngạc và sợ hãi. Mặc dù biết các túi nhựa dẻo đều độc hại nhưng không một ai cảnh báo gì về điều này trước khi cấy chúng vào ngực.

 “ba noi nong bong nhat the gioi” muon loai bo bo nguc goi cam cua minh hinh anh 3

Sau những nguy hiểm đã trải qua và quyết định loại bỏ túi nhựa độc hại trong ngực, Gina Stewart cảm thấy suy nghĩ của mình trước đây là sai lầm. Phụ nữ không cần phải thay đổi bản thân bởi vì chúng ta đều đẹp và hoàn hảo theo những cách độc nhất.

“Tôi không biết sẽ ảnh hưởng tâm lý như thế nào khi thức dậy khi không còn bộ ngực hoàn hảo nữa. Nhưng chúng ta có thể mang áo độn ngực, và tôi biết rằng sẽ có những cách khác để bớt tự ti hơn”. Gina Stewart chia sẻ.

Các cơ quan chức trách Úc đã thông báo rằng đã có đến 72 người phụ nữ Úc phải trải qua những co giật và ung thư máu hiếm, thậm chí có 3 người phụ nữ đã mất mạng.

 “ba noi nong bong nhat the gioi” muon loai bo bo nguc goi cam cua minh hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa bước chân vào nhà, nhìn mâm cơm với cả chục món không khác gì...
Đám cưới chú rể 1,4 m với cô dâu 1,94m ở Hải Phòng, Phan Văn Đức có...
Trái ngược với ý kiến của số đông, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Minh Châu...