Thứ Ba, ngày 22/05/2018 15:21 PM (GMT+7)

Bị hàng xóm ném trứng thối vì đỗ xe "vô lễ"

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì tiếc tiền gửi xe, vị đại gia này đã đỗ xe suốt 7 ngày trước cửa ra vào của người dân.

   

Sau 14 tiếng bị một chiếc siêu xe Porsche chặn lối vào khu vực của mình, người dân khu vực Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc) đã quyết định trả thù bằng cách hất trứng thối, mì ăn liền, mực in và sơn lên chiếc siêu xe trắng muốt đó. 

 bi hang xom nem trung thoi vi do xe "vo le" hinh anh 1

Sự việc xảy ra sau một vụ tranh chấp giữa chủ sở hữu Porsche là ông Hoàng và đội bảo vệ, an ninh khu phức hợp. Đội bảo vệ muốn ông Hoàng phải trả hơn 70 tệ cho 7 ngày ông ta đỗ xe ở khu vực tính phí.

 bi hang xom nem trung thoi vi do xe "vo le" hinh anh 2

Mặc dù là chủ sở hữu của một chiếc Porsche đắt tiền nhưng ông Hoàng giận dữ phản đối phí đậu xe nhỏ nhoi. Ông giải thích rằng, chiếc Porsche là chiếc xe thứ hai của mình, không đăng ký với bộ phận quản lý khu nhà phức hợp, dù sao nó chỉ đỗ ở đây trong vòng một ngày, vì vậy ông chỉ phải trả 10 tệ.

 bi hang xom nem trung thoi vi do xe "vo le" hinh anh 3

Ông Hoàng nói với các phóng viên rằng, trong vụ tranh chấp này, nhân viên bảo vệ đã sỉ nhục ông. Để báo thù, ông quyết định đỗ chiếc Porsche của mình trước cổng khu nhà, chặn ngay lối vào.

Rõ ràng, ông Hoàng đã không hề quan tâm hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến những người sống trong khu nhà như thế nào. Cuối cùng, người dân trong khu đã trả thù ông Hoàng bằng cách ném trứng thối, mì ăn liền, mực in và sơn lên chiếc siêu xe sang trọng của ông, cảnh cáo nếu ông ta còn dám làm ảnh hưởng đến người dân, sẽ bị lãnh hậu quả nghiêm trọng.

 bi hang xom nem trung thoi vi do xe "vo le" hinh anh 4

Cuối cùng, vị đại gia họ Hoàng không những không báo thù được mà còn phải nhận "quả đắng" khi phục hồi chiếc xe. Chắc chắn số tiền sơn sửa chiếc xe đắt gấp hàng trăm lần số tiền mà ông ta phải trả cho phí đỗ xe. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...