Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:40 AM (GMT+7)

Bí kíp của chàng trai hẹn hò với hàng tá cô gái mỗi tuần

authorTuyết Nhung - Nextshark Thứ Năm, ngày 06/04/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ trong vòng một năm rưỡi, chàng trai Malaysia đã hẹn hò với hơn 50 cô gái khác nhau.

   

Với người châu Á, việc hẹn hò thường xuyên gần như chưa từng xảy ra, thế nhưng chàng trai trẻ Malaysia lại khiến nhiều anh chàng khác phải ghen tị vì có thể hẹn hò suốt cả tuần với nhiều cô nàng một lúc.

Chỉ trong vòng một năm rưỡi, Louis Liaw sống tại Kuala Lumpur đã hẹn hò với hơn 50 cô gái khác nhau. Thậm chí anh chàng còn post cả lịch hẹn hò cũng như ảnh selfie với các cô nàng đó hàng tuần trên tài khoản Instagram của mình.

 bi kip cua chang trai hen ho voi hang ta co gai moi tuan hinh anh 1

Louis Liaw 24 tuổi, sống tại Kuala Lumpur, Malaysia

Mọi người đều cho rằng anh chắc hẳn là một gã ăn chơi, trăng hoa, tuy nhiên, Liaw lại cho rằng đó là cách giúp anh ấy có thể gặp gỡ được nhiều người và cải thiện kỹ năng xã hội của bản thân.

"Tôi muốn gặp càng nhiều người càng tốt, trau dồi thêm các kỹ năng mềm của bản thân, và học cách xử lý các tình huống xã hội", Liaw chia sẻ.

"Từ những buổi hẹn hò, tôi đã học cách làm sao để có thể duy trì một cuộc trò chuyện tốt, làm thế nào để trở thành một người biết lắng nghe tốt hơn, cũng như làm thế nào để tạo ra sự thu hút. Vì thế, tôi cảm thấy mình dần dần am hiểu về phụ nữ hơn. "

Anh cũng tiết lộ rằng anh không hẹn hò nhiều trong thời gian còn học ở trường trung học và đại học.

"Tôi chỉ bắt đầu tán tỉnh các cô gái sau khi tôi tốt nghiệp đại học ở Anh," anh nói. "Nước Anh đã dạy cho tôi cách hòa đồng và cởi mở hơn. Đó chính là môi trường khuyến khích tôi giao tiếp nhiều hơn".

Chàng trai trẻ 24 tuổi thừa nhận rằng mặc dù anh không có kế hoạch lập gia đình sớm và hiện đang tập trung  vào sự nghiệp của mình, anh vẫn dành thời gian để gặp gỡ các cô nàng mà anh cảm thấy thú vị.

"Ngoại hình của tôi không quá đẹp trai nhưng nếu dám đề nghị, các cô gái vẫn sẽ đồng ý hẹn hò với tôi. Lời khuyên cho các chàng trai là hãy chân thành, nhã nhặn, và là người biết lắng nghe và tôn trọng người khác", Liaw nói.

Liaw nói rằng anh không có sở thích nào đặc biệt và thường hẹn hò với các cô gái với đủ loại nghề nghiệp và dân tộc khác nhau.

 bi kip cua chang trai hen ho voi hang ta co gai moi tuan hinh anh 2

Cho đến nay, Liaw vẫn chưa tìm được nửa kia thích hợp của mình

"Đó là lý do tại sao tôi thích Malaysia. Một đất nước đa dạng với nhiều cô gái xinh đẹp. Nếu bạn ngưng phân biệt chủng tộc và cởi mở hơn, sẽ có nhiều điều để yêu thương và trân trọng hơn đó. Ai cũng có câu chuyện thú vị riêng nếu bạn để ý", chàng trai chia sẻ.

Ở một buổi hẹn hò, Liaw thích đặt câu hỏi hơn, chăm chú lắng nghe và tạo cơ hội thể hiện bản thân cho người đối diện thay vì cố gây ấn tượng về bản thân. "Tôi nghĩ nếu các chàng trai học được điều ấy, thì việc tìm thấy tình yêu đích thực của mình sẽ không hề khó khăn nữa."

Liaw cũng giải thích rằng trong số 50 cô gái đã từng hẹn hò, chỉ một vài trong số đó là kéo dài thêm 2 hay 3 lần hẹn hò nghiêm túc hơn.

"Mặc dù tất nhiên, không phải sau mỗi buổi hẹn hò tôi đều trở thành bạn trai của tất cả cô gái đó. Thường thì nếu không tiến tới yêu đương, chúng tôi đều trở thành những người bạn tốt của nhau."

Cho đến nay, Liaw vẫn chưa tìm được nửa kia thích hợp của mình. "Đã có những lúc tôi muốn hẹn hò nghiêm túc nhưng đều chẳng ra sao, nhưng không sao. Bài học tôi học được đó là thời điểm thực sự rất quan trọng. Đúng thời điểm và tìm đúng người mới là mấu chốt của vấn đề. Tôi vẫn thích cuộc sống độc thân hiện tại. Chắc chắn sẽ luôn có một cô gái dành cho tôi, một cô gái thực sự khiến trái tim tôi loạn nhịp", Liaw tươi cười nói.

Trong thời gian chờ đợi, anh vẫn giữ lịch làm việc bận rộn cũng như tiếp tục hẹn hò  trong tuần. Trên thực tế, anh chàng còn đặt sẵn lịch hẹn hò vào thứ năm và thứ bảy hàng tuần.

Tag:  Chàng trai, hẹn hò   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Cô dâu - chú rể tự tay cầm thẻ của khách và quẹt để nhận tiền mừng...
Trâm Anh dính tin đồn bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” tẩy...