Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 12:37 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 09:50 AM (GMT+7)

Bí kíp đêm tân hôn: Không "zin" thì đã sao?

Sự kiện: Mùa cưới 2016

Kể cả khi bạn không còn “zin”, kể cả chàng và nàng đã trót “ăn vụng” từ lâu, thì đêm đầu tiên sau đám cưới vẫn hết sức thiêng liêng, ý nghĩa, chớ làm xuề xòa.

   

“Nhẫn nhịn” trước đám cưới

Nếu quyết chưa đụng vào “trái cấm” thì lời khuyên này có vẻ hơi thừa. Tuy nhiên, với những cặp đôi đã trót “ăn cơm trước kẻng” thì đây thực sự là một bí quyết để có được đêm tân hôn ngọt ngào.


Vài tuần trước đám cưới, cả hai hãy tự kiềm chế bản thân, nhịn “chuyện ấy”. Hãy tưởng tượng nhé, sau khi bị bỏ đói, bạn sẽ làm gì? Có phải là sẽ ăn rất ngon lành không?

Nói thì dễ, làm được mới khó. Cách tốt nhất là tránh những không gian riêng chỉ có hai người để khỏi “tức cảnh sinh tình”.

“Tám chuyện” về đêm ấy

Là đàn ông, hãy thể hiện tinh thần ga-lăng và sự quan tâm của mình bằng việc hỏi dò ý nàng về đêm động phòng: kiểu giường, họa tiết ga, gối, cách trang trí phòng ngủ, “phương pháp” tiếp cận… Nhưng nhớ là, cách hỏi chuyện đừng quá thẳng để tránh khiến đối phương xấu hổ. Hơn nữa, bản thân bạn cũng phải “ém” vài bí mật để nàng bất ngờ nữa chứ.

Về phía các cô dâu, việc bẽn lẽn tới mức không dám nói ra mong muốn của mình là điều không cần thiết. Đêm tân hôn đâu phải là của riêng mình anh ấy. Sự chủ động tham gia của bạn đương nhiên sẽ được đánh giá cao.

Để cảm xúc lên hương

Phòng tân hôn không thể thiếu nước hoa – đó là lời khuyên chí tình của các chuyên gia. Ở góc độ khoa học, hương nước hoa sẽ kích thích trung tâm cảm xúc của não bộ, đánh thức ký ức, kỷ niệm, sự thăng hoa và ham muốn.

Không phải ngẫu nhiên hoa hồng được bầu chọn là loài hoa của tình yêu. Và hương thơm của nó cũng đặc biệt phát huy công hiệu trên… giường.

Cẩn thận với nến

Rất nhiều cặp uyên ương chọn ánh nến lung linh là vật trang trí trong phòng ngủ. Đây là ý tưởng không hề tồi, tạo không gian huyền ảo, lãng mạn, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

Những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi phòng tân hôn trở thành… phòng “bà hỏa” chỉ vì nến. Vì thế, hãy cẩn thận đặt nến ở vị trí xa những vật dụng dễ bén nhé.

Không đua tốc độ

Có thể bạn rất háo hức, nhưng đừng để sự nóng vội phá hỏng cuộc vui. Sự thiêng liêng của đêm hợp phòng đòi hỏi sự nâng niu, trân trọng và kỹ càng ở tất cả các khâu. Hãy xuất sắc ngay từ bước khởi động nhé. Đầu xuôi đuôi lọt mà.

Theo Thu Thảo (Tổng hợp) (Thu Thảo (Tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Nguyễn Minh (Quốc Oai, Hà Nội) vốn có một gia đình rất hạnh...
Cô gái được cho là “người thứ 3” dù bị đánh ghen lột áo vẫn thản...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...