Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:56 AM (GMT+7)

Bí quyết để "tán đổ" các nàng nhờ vào cung hoàng đạo

authorThái Hòa (Theo ID) Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 12 cung hoàng đạo lại có những sở thích riêng trong việc tìm kiếm người yêu cho mình.

   

Để tìm được một người tình lý tưởng không phải luôn là điều dễ dàng với nhiều người. Đôi khi bạn không thực sự biết mình cần tìm kiếm một người như thế nào. Bạn có thể đặt ra rất nhiều câu hỏi về những kiểu đàn ông bạn muốn.

Ngược lại, với những chàng trai đang muốn chinh phục cô gái nào đó, họ luôn thắc mắc, băn khoăn về việc người kia thích người như thế nào. Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời nhanh chóng nếu bạn nắm được đặc điểm sở thích theo từng cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Người sinh ra trong cung Bạch Dương muốn có một ai có khả năng hấp dẫn họ. Họ muốn ai đó vừa tương đồng vừa có vài điểm khác với họ. Bạch Dương cũng thích được thử thách và thậm chí sự kích thích mạnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ "đổ gục" trước ai mà bạn ấy có thể dựa vào về cả trái tim, tâm hồn. Họ muốn có một ai có thể đem lại những niềm vui nhỏ trong cuộc sống, bởi đó là những gì họ đang tìm kiếm. Kim Ngưu cũng khá tham lam một chút khi vừa muốn có một người đàn ông sexy vừa phải thực tế.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử muốn có một ai có thể chăm sóc họ, quan tâm tới họ dù khi tỉnh táo hay điên dại, sẵn sàng đưa họ về nhà tới nơi tới chốn. Họ cũng muốn yêu một người đàn ông có thể nói chuyện trong cả đêm dài.

 bi quyet de "tan do" cac nang nho vao cung hoang dao hinh anh 1

Song Tử muốn có một ai có thể chăm sóc họ bất cứ lúc nào. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nữ Cự Giải muốn có một người đàn ông thích trò chuyện và sẽ ôm ấp họ, thậm chí nuông chiều họ mọi thứ. Một người đàn ông có khả năng thực hiện tất cả các quyết định của mình không do dự là một trong những người sẽ chiếm được trái tim nàng ấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người phụ nữ Sư Tử mạnh mẽ luôn cần có một người đàn ông có thể nuông chiều mình và đồng thời không bị cô nàng chi phối. Họ thích những anh chàng luôn đầy sức sống, nỗ lực làm việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ muốn yêu người đàn ông phải cực kỳ thực tế, giống như chính họ. Họ không muốn nghe những lời hứa và những câu chuyện hão huyền. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống phải thực tế và mỗi quyết định đưa ra cần một quá trình tư duy, suy nghĩ dài.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Họ muốn "cặp đôi" với một người đáng ngưỡng mộ. Họ cũng không thích những người đàn ông nhàm chán trong các cuộc trò chuyện.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Đối với Bọ Cạp, tình yêu là những cuộc trò chuyện, những lần đi dạo cùng nhau và hạnh phúc mãi mãi. Họ muốn một người có thể yêu họ mãi mãi chứ không phải tình một đêm thoáng qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Họ là người trầm tĩnh nhưng khao khát sự phiêu lưu trong cuộc sống. Do đó, Nhân Mã thích những anh chàng nổi loạn, sẵn sàng làm những điều điên rồ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần một người bạn đời thực tế và không mơ mộng. Một người làm việc chăm chỉ, hoàn thành công việc của họ, làm cho Ma Kết mỉm cười sẽ là người mà Ma Kết ưu ái hơn cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các cô nàng Bảo Bình sẽ muốn xây dựng một tình bạn tốt đẹp trước khi nghĩ về tình yêu. Họ muốn các chàng trai phải khơi dậy trong họ sự kích thích về cả cơ thể, tâm trí và linh hồn. Họ cũng muốn anh ấy phải giải tỏa được căng thẳng trong đầu họ, phải làm cho họ cười.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư muốn yêu ai đó giàu tình cảm và nhạy cảm. Một người lãng mạn sẽ nhanh chóng "đánh cắp" trái tim nàng ấy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...