Thứ Tư, ngày 20/06/2018 14:59 PM (GMT+7)

Bị sếp mắng thậm tệ, cô gái Ấn Độ quyết tự tử

authorQuang Minh - TI Thứ Năm, ngày 21/07/2016 08:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối mặt với những lời nói cay nghiệt và cáo buộc vô căn cứ, cô gái quyết định “thủ tiết” bằng cách tự vẫn.

   

 bi sep mang tham te, co gai an do quyet tu tu hinh anh 1

Roopa quyết định tự tử sau khi bị sếp mắng chửi thậm tệ.

Roopa Tambad, 33 tuổi cho biết cô muốn tự tử vì bị cấp trên cáo buộc ăn cắp điện thoại vô cớ. Ngay sau khi thực hiện hành vi tự tử, cô đã được đưa tới bệnh viện Sugana và đã được bác sĩ kịp thời cứu mạng. Tình trạng sức khỏe của Roopa hiện đã ổn định.

Báo chí Ấn Độ đưa tin chiều ngày 18.7, Roopa có lời qua tiếng lại với sếp của mình là Sanjeev Gowda và bị cáo buộc ăn trộm điện thoại. Roopa cho biết, Gowda sử dụng những ngôn từ rất cay độc và cho rằng cô không nghe lệnh của sếp.

“Cả hai tranh cãi trong 30 phút và Roopa rất tức giận khi Gowda nói sẽ đưa vấn đề ra chính quyền. Sau khi hét lớn, Roopa chạy vào nhà vệ sinh nữ và quay trở lại sau đó ít phút. Bộ đồng phục cô mặc trên người thấm đẫm nước”, nguồn tin cảnh sát cho hay.

Roopa gọi cho chồng mình là Nataraj và nói về hành động bạo hành tinh thần của sếp. Nataraj bảo vợ tới đồn cảnh sát và đệ đơn kiện Gowda. Lúc này Gowda mới nói rằng: “Không cần phải làm to chuyện”.

Một nguồn tin chưa xác minh cho biết Roopa nói: “Tôi sẽ cho ông một bài học nhớ đời” rồi chạy khỏi đồn cảnh sát. Khi chồng Nataraj về nhà, anh thấy vợ mình dang nằm bất tỉnh. Cô được đưa tới bệnh viện Suguna cấp cứu ngay sau đó.

Cảnh sát cho hay, Gowda yêu cầu Roopa trình báo vụ mất điện thoại ở công ty nhưng Roopa cho rằng đấy là việc của người khác. Cả hai to tiếng với nhau và Gowda cáo buộc Roopa ăn trộm điện thoại nên mới không khai báo. Vụ việc sau đó xảy ra theo chiều hướng không ai ngờ tới khi Roopa tìm cách quyên sinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...
Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...