Thứ Năm, ngày 27/02/2020 09:44 AM (GMT+7)

Cao Diệp Anh bị Vũ Thu Phương chê diễn tệ, Á hậu Thúy Vân phản ứng "lạ"

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thúy Vân cảm thấy buồn, chán nản khi liên tục nhận về những lời chê bai từ ban giám khảo trong phần thử thách thứ hai của tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

   

Mới đây, tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" chính thức lên sóng với những thử thách liên quan đến chủ đề “Tôi phong cách”. Top 60 thí sinh của chương trình được tham gia lớp học xây dựng kỹ năng phong cách cá nhân từ chăm sóc làn da đến tạo dựng hình ảnh thời trang cá nhân.

Kết thúc buổi học, top 60 lần lượt tham gia trả lời hai câu hỏi ngẫu nhiên liên quan đến công việc chăm sóc làn da và những kiến thức đã được học. 6 thí sinh có câu trả lời xuất sắc gồm: Phạm Hồng Thúy Vân, Vũ Thị Hòa Liên, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Thị Mỹ Khôi, Nguyễn Thị Vân Anh, Cao Thị Diệp Anh.

 cao diep anh bi vu thu phuong che dien te, a hau thuy van phan ung "la" hinh anh 1

Thúy Vân đáp trả giám khảo Vũ Thu Phương.

Ba cô gái có câu trả lời xuất sắc và được các chuyên gia đánh giá sở hữu làn da khỏe mạnh nhất là: Vũ Thị Hòa Liên, Đặng Thị Mỹ Khôi, Cao Thị Diệp Anh. Đây cũng là ba đội trưởng của ba đội tham gia thử thách tiếp theo, có quyền lựa chọn thí sinh trong đội của mình.

Đề bài dành cho ba đội chơi là lựa chọn trang phục và lối trang điểm phù hợp với các phong cách: Quyến rũ, cổ điển, thể thao. Sau thời gian chuẩn bị với loạt tranh cãi giữa các thí sinh, ba đội lần lượt trình diễn trước sự chứng kiến của ban giám khảo.

 cao diep anh bi vu thu phuong che dien te, a hau thuy van phan ung "la" hinh anh 2

Cao Thị Diệp Anh bị giám khảo trách mắng khi không hoàn thành trách nhiệm của một đội trưởng.

Ở phần thi này, Á hậu Thúy Vân là thành viên trong đội Cao Thị Diệp Anh với phong cách quyến rũ. Tuy nhiên, phần thể hiện của đội này đã không làm giám khảo hài lòng. Khi đội trưởng bị giám khảo chỉ trích vì không quán xuyến được công việc, Á hậu Thúy Vân lên tiếng bênh vực: “Diệp Anh đã làm đúng vai trò một leader của Diệp Anh vì cô ấy chính là người họp và để mọi người đóng góp ý kiến. Mỗi người có một thế mạnh riêng. Nếu mình muốn làm việc nhóm, người nào có thế mạnh gì thì phát huy cái đó và hướng dẫn lại cho các bạn. Em chịu trách nhiệm về phần sân khấu và Diệp Anh luôn luôn động viên các bạn”.

 cao diep anh bi vu thu phuong che dien te, a hau thuy van phan ung "la" hinh anh 3

Thúy Vân bênh vực đội trưởng.

Giám khảo Vũ Thu Phương không đánh giá cao sự sắp xếp của Vân dành cho các thí sinh trong đội. "Quá mệt” với lời chê bai của Vũ Thu Phương, Thúy Vân chia sẻ: “Ban giám khảo chỉ nhìn thấy được 3-4 phút khi mà mọi người trình diễn trên sân khấu nhưng mọi người đâu biết để ra được 3-4 phút đó, bọn Vân phải làm việc như thế nào”.

Kết thúc tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", các cô gái trong đội của Đặng Thị Mỹ Khôi với phong cách thể thao đã giành chiến thắng. Thí sinh Đào Thị Hà giữ được phong độ ổn định và phần thể hiện xuất sắc nên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn thuộc về cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảnh khắc hờn dỗi và chơi đùa với chó cưng của cậu bé đáng yêu...
Tình huống xử lý của mẹ cô gái có tên Kim Oanh ở TP.HCM đã khiến...
Phụ nữ phải chờ 4 năm mới có 1 ngày để chủ động ngỏ lời muốn theo...