Thứ Hai, ngày 19/08/2019 15:15 PM (GMT+7)

Cặp đôi trung niên hôn ngấu nghiến khiến hành khách say sẩm mặt mày

authorLam Giang Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cặp đôi trung niên đã bất chấp cả khoang hành khách đang đông nghịt người vẫn hồn nhiên hôn nhau ngấu nghiến không kém gì các bạn trẻ.

   

 cap doi trung nien hon ngau nghien khien hanh khach say sam mat may hinh anh 1

Những bức ảnh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Đài Loan 

Khi tình yêu đang cao trào mạnh mẽ, việc ở chỗ đông người cũng không ngăn được sự thân mật của họ là điều đôi khi vẫn xảy ra. Đa phần mọi người đều nghĩ đó là những cặp đôi trẻ tuổi. Nhưng đấy là một suy nghĩ sai lầm. Gần đây, trên một chuyến tàu tại Đài Loan, một cặp đôi trung niên đã bất chấp cả khoang hành khách đang đông nghịt người vẫn hồn nhiên hôn nhau ngấu nghiến không kém gì các bạn trẻ.

Đoạn clip này được chia sẻ trên facebook. Đó là chuyến tàu West Rail, trong giờ cao điểm, cả khoang hành khách chật cứng người. Chỉ đứng thôi cũng chật chội. Thế nhưng một cặp đôi trung niên đã không ngần ngại mà hôn nhau bất chấp. Người phụ nữ bám tay vào tay vịn, còn nam giới ôm ghì lấy cô mà hôn. Sau đó hai người nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục hôn. Lần này là do người phụ nữ chủ động tấn công. Họ hôn nhau rất lâu và không hề quan tâm tới mọi người xung quanh nghĩ gì.

 cap doi trung nien hon ngau nghien khien hanh khach say sam mat may hinh anh 2

Bất chấp chốn đông người, cặp đôi hôn nhau ngấu nghiến

 cap doi trung nien hon ngau nghien khien hanh khach say sam mat may hinh anh 3

Những hình ảnh bị đánh giá là phản cảm của cặp đôi đã lớn tuổi mà hành xử không khác gì trẻ con

Ngay lập tức đoạn video đã gây xôn xao cộng đồng mạng nước này. Nhiều cư dân mạng ngạc hiên trước hành vi táo bạo của cặp đôi trung niên này. Một số người khác thì cho rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, chỉ cần họ cảm thấy đam mê nhau một cách mãnh liệt thì chuyện không kiềm chế được cảm xúc cũng là điều dễ thông cảm.  Tuy nhiên đa phần đều cho rằng hành động này của những người đã có tuổi là phản cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không kháng cự được những lời tán tỉnh như rót mật vào tai của trai...
Nhưng điều đó còn chưa là gì so với chiếc bánh cưới có hình thù......
Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn...